Vinpearl Đà Lạt “tung” Condotel cao cấp ra thị trường Đà Lạt

Condotel đang là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng được ưa chuộng hàng đầu thị trường hiện nay bởi tỷ suất sinh lời cao và khả năng thu hồi vốn nhanh. Năm 2017 thị trường chứng kiến sự bùng nổ của căn hộ condotel với hàng hàng loạt dự án ra mắt. Và tại thị trường Đà lạt, chủ đầu tư danh tiếng Vingroup cũng đang dần hé lộ siêu phẩm Vinpearl Đà Lạt và mang đến thị trường tiềm năng này sản phẩm Condotel cao cấp. Chắc chắn đây sẽ là dự án tâm điểm thị trường trong thời gian tới.

Thị trường thiếu hụt Condotel 5 sao

Được coi là “thủ phủ” du lịch nhưng Đà Lạt lại khá thiếu hụt nguồn cung lưu trú, đặc biệt là căn hộ Condotel lại càng khan hiếm. Trong khi du lịch tại Đà lạt không ngừng tăng trưởng với nhu cầu lưu trú tăng cao, đặc biệt là nhu cầu lưu trú tại những căn hộ khách sạn. Không chỉ nhu cầu nghỉ dưỡng mà các nhà đầu tư cũng đang cần tìm những căn condotel cao cấp để có thể đầu tư.

Rõ ràng nhu cầu mua Condotel tại thị trường Đà Lạt là rất lớn trong khi thị trường lại chưa thể đáp ứng, càng khiến cơn khát Condotel mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đà lạt thực sự rất cần sự xuất hiện của những dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, đặc biệt là những sản phẩm căn hộ khách sạn.

Và trong bối cảnh này Condotel Vinpearl Đà Lạt xuất hiện đã phần nào khỏa lấp cơn khát thị trường và mở ra những cơ hội đầu tư cho các khách hàng.

Condotel Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Vinpearl Đà Lạt – “Khỏa lấp” thị trường, đón đầu cơ hội

Hiểu rõ những nhu cầu thị trường và nắm bắt được xu hướng trong tương lai, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến thị trường siêu phẩm mới Vinpearl Đà Lạt với sản phẩm Condotel đẳng cấp.

Theo thông tin hé lộ, dự án nằm ngay ven hồ Tuyền Lâm – một trong những hồ nổi tiếng đẹp nhất tại thành phố Đà Lạt dự kiến gồm hai dòng sản phẩm là biệt thự và căn hộ Condotel Vinpearl Đà Lạt. Sự xuất hiện của dự án trên thị trường không những thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn giải tỏa “cơn khát” Condotel trên thị trường, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Hầu hết các chuyên gia đánh giá thì Condotel Vinpearl Đà Lạt có tiềm năng sinh lời lớn bởi thị trường vô cùng tiềm năng, hơn thế dự án lại có những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế cùng tiện ích đa dạng. Đặc biệt với uy tín của chủ đầu tư và thương hiệu của đơn vị quản lý, thì dự án càng đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội. Đặc biệt theo những dự án Vinpearl trước đây, nhà đầu tư hòan toàn có thể kỳ vọng vào mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn có thể lên tới hai chữ số. Có thể nói đầu tư vào căn hộ Condotel Vinpearl Đà Lạt càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Vinpearl Đà Lạt, quý khách hãy cập nhật thông tin thường xuyên tại website: http://vinpearldalat.info/