AB Central Square Nha Trang

Tại sao nhà đầu tư nên bỏ qua ngân hàng mà chọn ngay dự án AB Central Square?

Tiếp tục là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư AB Corp, dự án AB Central Square đã đang để lại dấu ấn sắc nét trên bản đồ du lịch cũng như danh sách các dự án sinh lời cực lớn tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển Nha Trang. Ẩn chứa nhiều cơ hội sinh lời khổng lồ, các nhà đầu tư thông minh bắt đầu bỏ qua lãi suất ngân hàng mà đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng, trong đó có các căn hộ dự án AB Central Square.

Lãi suất ngân hàng không còn là phương án đầu tư tối ưu

Cách đây vài năm về trước, khi các nhà đầu tư có nguồn tiền rảnh rỗi thường đầu tư vào vàng, chứng khoán và ngân hàng hòng mang về nguồn lợi nhuận tối ưu. Nhưng sau khi trải qua những biến động lớn của thị trường, cơn bão lạm phát, bong bóng thị trường… những kênh đầu tư như ngân hàng, vàng miếng, chứng khoán không còn mang lại lợi nhuận cao và không dành cho những “tay mơ”. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu ấm trở lại và phát triển ổn định.

Bằng tầm nhìn xa chiến lược, chủ đầu tư dự án AB Central Square đã nhanh chóng lựa chọn mảnh đất sát biển và gần trung tâm thành phố để xây dựng nên chuỗi căn hộ cao cấp để kịp thời đáp ứng lượng căn hộ đã đang sẽ thiếu hụt tại thủ phủ du lịch Nha Trang. Đồng thời song song với tiềm năng tăng giá chắc chắn, chủ đầu tư cũng cam kết sinh lời lên tới 10%/năm trong 10 năm trong khi đó lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng chỉ đáp ứng mức trên dưới 7%/năm.  Bên cạnh đó, hàng năm chủ nhân căn hộ dự án AB Central Square còn nhận được dòng tiền từ việc cho thuê ổn định cùng những đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Dự án AB Central Square và những phương án sinh lời ưu việt

Bên cạnh mức cam kết sinh lời hàng năm từ chủ đầu tư, dự án còn ẩn chứa nhiều hơn 1 phương án đầu tư sinh lời tạo nên sức hút khó cưỡng dành cho các khách hàng tiềm năng.

Đối với các nhà đầu tư ở xa, phương án thường được lựa chọn đó là vừa đầu cơ chờ tăng giá từ vị trí vừa lựa chọn nghỉ dưỡng chủ động. Với việc sở hữu căn hộ thứ hai như căn hộ dự án AB Central Square mang tới lợi nhuận ổn định bởi tốc độ tăng trưởng không ngừng nghỉ tại thủ phủ Nha Trang, mặt khác còn đáp ứng nhu cầu thể hiện đẳng cấp thượng lưu.

Đối với khách hàng đầu tư lướt sóng, sự lựa chọn dự án AB Central Square là quyết định trên cả tuyệt vời. Những dự án có vị trí tốt như AB Central Square sẽ được rất nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu, đồng nghĩa với tính thanh khoản của dự án rất cao. Khách hàng đầu tư lướt sóng với dự án này chắc chắn sẽ hưởng lợi lớn. Đồng thời với thiết kế căn hộ dự án AB Central Square, biểu tượng mới của thành phố không bao xa sẽ trở thành thương hiệu của dự án.