Căn hộ Sonasea Phú Quốc

Kiến trúc Scenia Bay chinh phục mọi ánh nhìn

Nếu đã lỡ yêu Nha Trang, quý vị hẳn rằng khó có thể bỏ lỡ một dự án đầu tư đẳng cấp như Scenia Bay Nha Trang. Đây là dự án đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của thị trường trong giai đoạn hiện tại, dự án chinh phục những vị khác khó tính nhất bởi những ưu điểm nổi bậy về vị trí hạ tầng cùng kiến trúc độc đáo.

Năm 2018, đánh giá bước tiến của Scenia Bay Nha Trang

Thị trường BĐS năm 2018 chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy vậy, không phải dự án nào cũng hội tụ tinh hoa với thiết kế độc đáo, vị trí đắc địa cùng tính pháp lý bền vững như Scenia Bay Nha Trang.

Kiến trúc Scenia Bay chinh phục mọi ánh nhìn 1

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng với kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò trung tâm thu hút du khách trong nước và quốc tế ngay tại khu hành lang kinh tế mới tại phí Bắc thành phố Nha Trang. Dự án tạo lực đẩy cho khu vực này. Dự án được chủ định vị theo một mô hình khác biệt – mô hình du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí lễ hội, thương mại mang tính kết nối cộng đồng cao.

Với chiều cao 40 tầng, Scenia Bay Nha Trang sở hữu thiết kế mô hình Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá nên 100% căn hộ đều có view biển toàn phần. Dự án hiện cung cấp cho thị trường 704 căn cao cấp với diện tích từ 38.94 – 107 m2, cụ thể:

  • Căn hộ studio: 38.94m2 – 42m2 có 241 căn
  • Căn 1 phòng ngủ: 40m2 – 43m2 có 64 căn, 57m2 – 60 m2 có 246 căn
  • Căn 2 phòng ngủ: 73m2 – 75m2 có 69 căn, 74m2 – 77m2 có 66 căn
  • Căn 3 phòng ngủ: 95 – 107m2 có 10 căn

Nhờ vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm đẹp có tiềm năng tăng giá cao hơn trong tương lai. Hiện tại, chung cư Scenia Bay đã bán hết 95% số lượng sản phẩm và chỉ còn rất ít sản phẩm nữa thôi nên quý nhà đầu tư cần phải đầu tư nhiều hơn mới có thể sở hữu sản phẩm ưng ý tại dự án.

Scenia bay Nha Trang chinh phục mọi ánh nhìn

Kiến trúc Scenia Bay chinh phục mọi ánh nhìn 2

Chủ nhân căn hộ Scenia Bay Nha Trang trở thành một quần thể kiến trúc lạ mắt và đầy cảm xúc với lối thiết kế tinh tế và khoa học này, đã giúp cho hầu hết các căn hộ nơi đây đều có thể view biển rất lãng mạn và thú vị. Sản phẩm cũng được thừa hưởng trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng trong lành chan hòa ánh sáng và khí hậu trong lành. Dự án cũng nằm bên cạnh những dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn 5* là: Clubhouse, sân chơi Bowling, phòng Cigar và góc viễn vọng… Dự án Scenia Bay Nha Trang chinh phục mọi ánh nhìn của những nhà đầu tư khó tính nhất, nếu quý vị đã “trót yêu” dự án này rồi thì hãy nhanh chân lên để sở hữu các căn hộ đẹp nhất tại dự án.