Tòa nhà Icon 4 Tower: Lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp

Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội về địa thế tọa lạc, kiến trúc thiết kế, cơ sở vật chất kỹ thuật và đặc biệt là mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, tòa nhà Icon 4 Tower đang trở thành điểm đến, sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ.

Icon 4 Tower Sở hữu địa thế cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Cho thuê văn phòng tòa Icon 4 Tower Đống Đa

Tòa nhà văn phòng Icon 4 Tower chuyên nghiệp, hiện đại

Một trong những xu hướng lựa chọn vị trí trụ sở văn phòng của các doanh nghiệp hiện nay đó chính là các khu vực trung tâm mới, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố về giao thông linh hoạt, tốc độ phát triển kinh tế tốt, nơi tập trung các khu trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, giáo dục…tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển của các doanh nghiệp. Phía Tây Hà Nội là một trong những khu vực đã và đang thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ về đây. Với lợi thế tọa lạc đắc địa trên đểm giao kết nối các tuyến phố sầm uất nhất Hà Nội như phố Kim Mã, Cầu Giấy, Đê La Thành, Thái Hà, Giảng Võ… Tòa tháp văn phòng Icon 4 Tower đang trở thành tòa nhà văn phòng hấp dẫn các doanh nghiệp bậc nhất khu cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Tòa nhà Icon 4 Đê La Thành tọa lạc tại số 243 Đê La Thành. Nhờ nằm trên nút giao thông quan trọng nên việc di chuyển, giao thương giữa các tuyến phố, các khu vực lân cận trở nên vô cùng dễ dàng. Đây là điểm mấu chốt vô cùng quan trọng cho Doanh nghiệp khi lựa chọn thuê văn phòng tại quận Đống Đa, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng giao dịch công việc, giao thương, góp phần tạo nên thành công cho các doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh tại các khu trung tâm nội thành đang gặp nhiều khó khăn về vấn đề giao thông như hiện nay, việc nắm bắt xu hướng dịch chuyển mới sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng gặt hái được thành công.

Thiết kế linh hoạt tại tòa nhà Icon 4 Đê La Thành

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa mà tòa nhà văn phòng Icon 4 Tower còn mang tới cho các doanh nghiệp kiến trúc thiết kế vô cùng linh hoạt, hiện đại, thông thoáng; giúp các doanh nghiệp dễ dàng lên ý tưởng thiết kế, bố trí không gian làm việc theo ý thích của mình. Tòa nhà bao gồm 25 tầng, trong đó, từ tầng 7 đến tầng 25 được thiết kế làm khu văn phòng cho thuê. Diện tích văn phòng cho thuê tại tòa Icon 4 đảm bảo phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Nhờ việc sử dụng kính cả ở 4 mặt của tòa nhà, nên các văn phòng trong tòa nhà sẽ tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo ra không gian mở cho nơi làm việc.

Thuê văn phòng Icon 4 Đê La Thành quận Đống Đa

Sảnh chờ thang máy tại tòa Icon 4 Đê La Thành

Mức giá thuê hấp dẫn – cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Hiện tại, mức giá thuê tại Icon 4 Tower chỉ từ $15/m2. Giá thuê văn phòng tòa Icon 4 được xem là mức giá thuê hấp dẫn nhất thị trường và có tính cạnh tranh cao so với các tòa nhà văn phòng cho thuê cùng hạng mục. Đặc biệt, với mức giá cho thuê hấp dẫn này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ tiếp cận. Trái ngược với mức giá cho thuê rẻ, tòa nhà văn phòng Icon 4 Tower Đê La Thành được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, đảm bảo mang tới chất lượng nơi làm việc, môi trường làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tòa nhà được trang bị hệ thống điện dự phòng, thang máy hiện đại đến từ thương hiệu ThysenKrupp, hệ thống an ninh camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn… đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí chất lượng cao.

Thông tin chi tiết về mặt bằng trống và các loại ưu đãi trong tháng, kính mời Quý khách hàng liên hệ với Officespace theo số Hotline: 0915 935 515. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường của Officespace đã sẵn sàng để hỗ trợ quý khách bất kỳ thời gian nào.