Tiềm năng gia tăng giá trị đầu tư tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất Phú Quốc, nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng và là điểm đến đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Vinpearl Condotel Phú Quốc hội tụ nhiều tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản, mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, vượt trội.

Tiềm năng du lịch lớn đảm bảo lợi nhuận đầu tư

Yếu tố du lịch chính là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư. Sở hữu đường bờ biển dài đến 150km, Phú Quốc có sức mê hoặc đặc biệt đối với du khách trong và ngoài nước. Thêm vào đó, với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi như khí hậu mát mẻ, ôn hòa quanh năm, khu hệ sinh quyển phong phú, rừng nguyên sinh đa dạng đã tạo nên vẻ đẹp làm say đắm lòng người. Chính vì vậy, lượng khách du lịch hàng năm đến với Phú Quốc ngày một gia tăng. Tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc đã tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho nền kinh tế, du lịch cũng như thị trường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Trước sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, sự ra đời của Vinpearl Condotel Phú Quốc vừa góp phần thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng du lịch xứng tầm, vừa mang đến thời cơ, cơ hội vàng đầu tư sinh lời ổn định.

Tầm view trọn biển của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tầm view trọn biển của Vinpearl Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thêm vào đó, vị trí Vinpearl Condotel Phú Quốc được đánh giá là sở hữu vị trí tọa lạc đẹp nhất đảo ngọc, dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế, gần bờ biển dài, đẹp nhất của Phú Quốc, tạo điều kiện lý tưởng cho quý du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng dài hạn.Theo thống kê, số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đẹp như siêu phẩm của chủ đầu tư Vingroup tại Phú Quốc hiện nay là tương đối khan hiếm, chính vì vậy, việc đi trước đón đầu cơ hội sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư với tiềm năng gia tăng giá trị dự án vượt trội theo thời gian.

Hưởng lợi từ chính sách khuyến khích đầu tư

Bên cạnh tiềm năng du lịch lớn, chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn của nhà nước chính là yếu tố không thể bỏ qua, đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cho quý khách hàng khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc. Đây là vùng đất duy nhất được hưởng chính sách nới lỏng thu hút dòng tiền vốn, mức thuế TNDN được giảm tới 10%, miễn phí 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm tiếp 50% trong 9 năm tiếp theo; đối với các nhà đầu tư, mức thuế TNCN được giảm đến 50% cho cả nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn này, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư sinh lợi nhuận cao, đảm bảo việc thu hồi vốn nhanh, dòng tiền ổn định.

Thêm vào đó, theo kế hoạch phát triển của nhà nước, đến năm 2020, Phú Quốc sẽ chính thức trở thành đặc khu kinh tế, đồng nghĩa với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và nhiều chính sách mới khuyến khích đầu tư sẽ được đề ra, đảm bảo mang đến lợi ích đầu tư tốt nhất cho quý khách hàng; chính vì vậy, việc sở hữu ngay một sản phẩm tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc vào thời điểm này hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích đầu tư vượt trội, cơ hội sinh lời chắc chắn theo thời gian cho các nhà đầu tư.