Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Vinhomes Liễu Giai: “Trái tim” của tứ giác trung tâm thủ đô

Vinhomes Metropolis được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với nhiều dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… Vingroup luôn khẳng định về chất lượng dự án, vị trí đắc địa, hệ thống cảnh quan, tiện ích.. mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI SỞ HỮU VIEW 4 HỒ LỚN

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại trái tim Ba đình của thủ đô hà nội, với tứ giác của trung tâm: Hồ Tây – Hồ Giảng Võ – Hồ Ngọc Khánh – Hồ Thủ Lệ. Trên tuyến đường Kim Mã và Liễu Giai huyết mạch với tổ hợp khách sạn 5 sao trung tâm thương mại hiện đại trong lòng trung tâm của trung tâm. Bên cạnh khu ngoại giao đoàn, và xung quanh là hàng loạt các đại sứ quán lớn.

Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Vinhomes Metropolis – ảnh chính thức

Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm tại số 29 Liễu Giai, vị trí đắc địa nhất quận Ba Đình, có liên kết giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các vùng tiếp giáp quan trọng. Hơn thế nữa, một điểm đặc biệt mà Vinhomes Metropolis sở hữu đó là dự án ở vị trí trung tâm của 4 hồ lớn ở Hà Nội, vì thế khi xây dựng xong các căn hộ sẽ có một một tầm nhìn hồ tuyệt đẹp. Không gian sống mát mẻ từ các làn gió mang hơi nước từ hồ, và cảnh quan thơ mộng sẽ là gì cư dân Metropolis Liễu Giai được thừa hưởng.

Vinhomes Metropolis nằm ngay cạnh đại sứ quán Nhật, đối diện Lotte , vị trí này được xem là trung tâm của các tuyến đường huyết mạch. Vinhomes Liễu Giai được bao quanh bởi 4 hồ lớn là hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, hồ Giãng Võ. Theo yếu tố tâm linh, phong thủy vị trí này mang lại vượng khí cho gia chủ, mang lại nhiều yếu tố tài lộc, tiền tài cho chủ nhân sinh sống.