Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai mở bán: Cơ hội sở hữu nhà cho người nước ngoài

Từ tháng 7 năm 2015, luật sửa đổi về đầu tư bất động sản đã cho phép người nước ngoài vào đầu tư bất động sản Việt Nam đã khiến thị trường bất động sản cả nước nóng hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua căn hộ cao cấp của người nước ngoài là rất lớn. Bởi họ là những người có tiềm lực kinh tế và có mong muốn làm việc ở Việt Nam lâu dài. Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính thức ra mắt và ngày mai, 29/5/2016 sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ cao câp tiêu chuẩn 5* cũng với vị trí vàng đắc địa.

VINHOMES LIỄU GIAI SỞ HỮU NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐẲNG CẤP CỦA CĂN HỘ HẠNG SANG

Vinhomes Metropolis là sản phẩm của Vingroup, thương hiệu bất động sản số 1 Viêt Nam với nhiều dự án đã ra mắt trên thị trường như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … Tất cả các dự án của Vinhomes luôn mang lại những trải nghiệm sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất, đáp ững những nhu cầu khắt khe về căn hộ chung cư.

Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Vinhomes Metropolis – ảnh chính thức

Người nươc ngoài luôn lựa chọn các sản phẩm có tính ưu việt về tiện ích và vị trí và uy tín của chủ đầu tư. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có lợi thế đặc biệt về vị trí trung tâm, kết nối các tuyền đường quan trọng như: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó hệ thống tiện ích đồng bộ, hoàn hảo như trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang lại tính ưu việt của dự án. Tất cả đều làm nên sụ hài lòng cho khách hàng là người nươc ngoài.

Một điểm không thể bỏ qua đó là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ngay cạnh đại sứ quán Nhật Bản, nên vấn đề an ninh, an toàn, bảo mật tại khu chung cư sẽ được đảm bảo vô cùng. Với khách hàng là người Nhật Bản thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Không chỉ mua để ở, người nước ngoài cũng thấy được tiềm năng đầu tư lớn tại Vinhomes Metropolis . Hội tụ đầy đủ của một dự án có tiềm năng sinh lời cao từ cho thuê, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ được nhiều các khách hàng tìm thuê mang lại lợi nhuận cao cho chủ nhân. Ngoài ra, vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại tại thủ đô, khả năng tăng giá trong tương lai của căn hộ là điều tất yếu.

Thị trường bất động sản năm 2016 được xem là thời điểm “nóng” trên thị trường. Sau nhiều năm chững lại, lựa chọn được một căn hộ ưng ý để sinh sống và đầu tư đang mở ra nhiều cho khách hàng trong nước và nước ngoài. Chính sách đầu tư ngày càng hấp dẫn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản ngày càng phát triển trong những năm tới đây.