Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Giá bán dự kiến của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Là một trong những sản phẩm cao cấp, tiếp nối những dự án bất động sản đẳng cấp của tập đoàn Vingroup như: Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, và một chuỗi các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Vinhomes Metropolis Liễu Giai được dự kiến sẽ có giá cao hơn so với một số dự án khác cùng khu vưc.

Vậy, giá bán thực tế của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là bao nhiêu? Câu trả lời chính xác sẽ có vào ngày mai, 29/5/2016 tại buổi lễ mở bán chính thức của dự án. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, Metropolis Liễu Giai dự kiến sẽ có mức giá bán cao hơn so với một số dự án khác.

Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Vinhomes Metropolis – ảnh chính thức

 

Theo như nhiều người nhận xét là khu căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách Singapore sang trọng hiện đại và ứng dụng công nghệ thông minh (Smart Homes) đang là xu thế trên thế giới nên giá Vinhomes Metropolis sẽ tăng so với Vinhomes Nguyễn Chí Thanh . Hiện tại chưa có công bố chính thức từ chủ đầu tư về giá bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai giá dự kiến vào khoảng từ 85 – 100tr/m2. Quý khách quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội tốt để đầu tư vào dự án tuyệt vời này. Vì chỉ có 3 tòa nhà M1, M2, M3 Vinhomes Metropolis nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình nên sự kỳ vọng ngóng chờ vào Vinhomes Liễu Giai là rất lớn, nếu quý khách có nhu cầu mua để ở hay đầu tư tại Vinhomes Metropolis thì hãy có quyết định sớm không sẽ không còn cơ hội.

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản Vinhomes là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các dự án của vinhomes luôn đi trong việc thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chưa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.