Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Đẳng cấp sống thượng lưu tại Sky Villa Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis sở hữu một tầm nhìn tuyệt đẹp, ánh sáng ngập tràn những luồng không khí trong lành với khung cảnh hồ Tây lung linh. Một sông gian sống, một nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày mệt nhọc của chủ nhân sống tại sky villas.

Đúng như tên gọi, Sky Villas là một biệt thự trên không, với thiế kế rộng dãi, thoáng đãng. Một can hộ có không gian chức năng đầy đủ, tiện nhgi trải rộng trên một mặt sang không kém gì căn hộ duoi mặt đất. Vách ngăn được hạn chế tối đa tạo sự gắn kết, thoáng đãng với góc nhìn rộng mở.

chung cư Vinhomes Metropolis

chung cư Vinhomes Metropolis

Trong các loại hình căn hộ cao cấp được phát triển tại Metropolis Liễu Giai, căn hộ Sky Villas được đánh giá là có không gian thiết kế hoàn hảo, tuyệt vời và ấn tượng nhất. Sở hữu một Sky Villas sẽ mang đến một trải nghiệm sống đỉnh cao, uy nguy của chủ nhân căn hộ. Bên cạnh căn Penhouse thì Sky Villsa Vinhomes Liễu Giai mang màu sắc hiện đại, quý tộc giàu sang của gia chủ.

Sống trong Sky Villas bạn sẽ được trải nghiệm thú vị với bề bơi trên cao, khu vườn nhỏ xinh xắn, gần gũi như đang dưới mặt đất. Nhưng lại có tầm nhìn xung quanh rộng mở, chẳng khác nào lạc vào thế giới cổ tích, lung linh kì diệu.

Sở hữu căn hộ đẳng cấp tại trung tâm thủ đô là một điều không phải ai cũng có được. Với một vị trí tuyệt vời của biệt thự Sky Villas tại 29 Liễu Giai, Ba Đình lịch sử là một mơ ước của nhiều người. Người sở hữu Sky Villas là những người thành đạt, có tiềm lực về tài chính, điều họ mong muốn là một cuộc sống hưởng thụ, đẳng cấp và uy phong.

Sky Villas Metropolis Liễu Giai đã thỏa mãn được nhu cầu hưởng thụ đó của một phần rất nhỏ khách hàng đẳng cấp thượng Lưu. Một phong cách sống hoàn toàn khác biệt, một cuộc sống hoàn hảo và tuyệt vời là những gì Sky Villas mang lại.