Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Cơ hội sở hữu căn hộ đắc địa tại Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis hay thường được biết với cái tên Vinhomes Liễu Giai đang cực nóng trên thị trường bất động sản những ngày gần đây với thông tin chủ đầu tư vừa chính thức mở bán dự án vào ngày 29/5 vừa qua.

Dự án Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm trên trục đường Liễu Giai một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, tiên ích đồng bộ và khép kín đảm bảo mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi.

Theo nhận định của giới đầu tư, với vị trí đắc địa và tiện ích vượt trội, chắc chắn Vinhomes Metropolis sẽ tạo làn sóng mạnh trên thị trường bất động sản Hà Nội. Những tiện ích nội khu cao cấp của dự án sẽ mang lại cho cư dân sự sang trong và tôn vinh đẳng cấp của cư dân tại dự án này.

Mở bán vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa bậc nhất Hà Nội nằm ở số 29 Liễu Giai, nằm đối diện tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ xe Ngọc Khánh, ngay bên cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm Thủ Đô Hà Nội là cầu nối huyết mạch quan trọng với các quận nội thành.

Dự án khu căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai của Vingroup kế thừa và phát huy tinh hoa từ những dự án đã triển khai rất thành công như Royal City, Times City. Với những tiện ích đẳng cấp vượt trội, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng bộ và khép kín Vinhomes Metropolis mang đến cho cư dân không gian sống, không gian thư giãn vô cùng đẳng cấp.