Vinhomes Giảng Võ – dự án xanh đằng sau phố thị ồn ào

Chốn an cư thanh bình hiện đang là niềm mong ước của đông đảo cư dân, đặc biệt ngay tại trung tâm Thủ đô thì nỗi khát khao ấy càng tăng cao và dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ thỏa mãn được nỗi niềm đó của khách hàng.

Vinhomes Giảng Võ tựa như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ giữa lòng Thành phố

Ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí đang là vấn đề nan giải trong giai đoạn hiện nay khiến cuộc sống của cộng đồng dường như bị ảnh hưởng rất nhiều nhất là sức khỏe. Chính vì vậy, chúng ta hãy tìm những giải pháp hữu ích để cải thiện lấy lại môi trường trong lành, thấm thía được vấn đề này chủ đầu tư của dự án Vinhomes Giảng Võ quyết định xây dựng theo xu hướng tự nhiên nhằm mang đến thị trường bất động sản Việt Nam những mái ấm an bình và tốt cho cuộc sống.

Để thực hiện được mục đích cao cả mang cuộc sống xanh đến với cư dân, toàn khuôn viên của Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ được kiến tạo thành một vườn xanh với những hàng cây, khóm hoa, bãi cỏ,…đan xen dưới chân tòa tháp cao. Cộng thêm với những góc ban công để trồng cây cảnh nhằm tối ưu diện tích thiên nhiên góp phần xây dựng nên công trình bất động sản xanh vì một sức khỏe cộng đồng cư dân tương lai.

Vinhomes Giảng Võ hình thành theo kiến trúc tự nhiên này hứa hẹn sẽ là chốn an cư tuyệt vời, quý khách hàng sẽ an lòng sống và hòa cùng hơi thở của tự nhiên để cảm nhận cuộc sống tươi đẹp. Như vậy, thật hiếm có một khu đô thị nào giữa lòng trung tâm phố mà có được một môi trường lý tưởng như dự án Vinhomes Giảng Võ cho nên khu đô thị mới này sẽ trở thành tâm điểm trên các sàn bất động sản khi có thông tin tung ra thị trường.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tương lai sau này của khu đô thị sinh thái Vinhomes Giảng Võ

Với lối xây dựng theo kiểu mẫu nhà ở hướng thiên này tương lai Vinhomes Giảng Võ sẽ được phủ một màu xanh tự nhiên khắp các lối đi trong dự án. Nhờ đó, chỉ cần kẽ chạm bước chân vào dự án quý khách hàng sẽ cảm nhận được từng hơi thở đến âm thanh lao xao của cây cối và thật tuyệt vời khi mang đến không gian đi bộ hay tụ họp dưới những bóng cây vào mỗi buổi chiều mát để giao lưu hay tập thể dục,…Đặc biệt, từ đây chủ nhân của những căn hộ cao cấp tại khu đô thị chẳng phải lo ngại mỗi khi hè về, bởi mảng tự nhiên xanh đã trở thành lá chắn giúp giảm thiểu độ nóng đó mang đến cảm giác mát mẻ suốt bốn mùa.

Tiến độ Vinhomes Giảng Võ – sự mong chờ của người mua nhà

Tất cả những gì được hiện diện tại dự án Vinhomes Giảng Võ đều đúng với nguyện vọng an cư của cộng đồng cư dân, do đó ngày sản phẩm hoàn thành chính là sự chờ đợi được săn đón nhất hiện nay. Cảm thông và hiểu được nhu cầu của khách hàng phía chủ đầu tư xây dựng dự án hứa hẹn sẽ kịp tiến độ để mau chóng đưa những ngôi nhà hoàn hảo đến với cuộc sống KH.