Citadines Halong nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và tuyệt vời

Là dự án cán hộ nghỉ dưỡng Condotel đầu tiên tại Hạ Long, Citadines Halong nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý đến từ phía quý khách hàng và những nhà đầu tư. Là một tập đoàn lớn mạnh và uy tín, tập đoàn BIM Group không ngừng đổi mới trong thiết kế cũng như tạo dựng chất lượng để mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho mọi quý khách hàng. Condotel Citadines Halong hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng nhất dành cho mọi du khách trong và ngoài nước và đây cũng sẽ là sản phẩm thu hút nhất với giới đầu tư.

Vị trí làm nên tên tuổi và giá trị Citadines Halong

Với quý khách hàng thì họ luôn chú trọng đến vị trí căn hộ mà mình định mua để biết rằng chúng có đẹp không, có hợp không có thuận lợi không và đặc biệt vị trí ấy có tiềm năng phát triển không. Còn đối với các nhà đầu tư thông minh thì họ lại đặc biệt chú ý đến vị trí của dự án để đánh giá tiềm năng phát triển cũng như giá trị có tăng cao theo thời gian hay không. Citadines Halong sở hữu cho mình một vị trí tuyệt vời tại Hạ Long một trong những điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng nhất tại miền Bắc nước ta.

Phối cảnh Citadines Halong

Phối cảnh Citadines Hạ Long

Vị trí mà Condotel tọa lạc được đánh giá là một trong những vị trí trung tâm của khu lịch. Hàng loạt các sản phẩm, dự án và các khu vui chơi giải trí quanh đây, khiến cho nơi đây sẽ trở nên thực sự thu hút. Đầu tư Condotel Citadines Halong chính là lựa chọn đầu tư hoàn hảo, có tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Chiếm phần lớn số lượng trong dự án chính là căn hộ khách sạn cao cấp. Những căn hộ này được áp dụng chương trình ủy thác cho thuê bởi đươn vị quản lý danh tiếng Ascott. Tại mỗi Condotel Citadines Halong, các hộ gia đình sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng hàng đầu như tại khách sạn cao cấp. Ngoài ra, khi không có nhu cầu ở, quý khách hàng vẫn có thể kiếm được lợi nhuận vô cùng lớn bằng hình thức cho thuê. Đây có thể nói là kênh đầu tư an nhàn và vô cùng tuyệt vời dành cho các hộ gia đình.

Đối với các hộ gia đình là vậy thì đối với các nhà đầu tư thì sở hữu căn hộ tại dự án chính là cơ hội giúp họ có được nguồn siêu lợi nhuận. Chính vì vậy, đây chính là dự án hàng đầu mà các nhà đầu tư thông minh không thể nào có thể bỏ lỡ.

Với thiết kế hiện đại sang trọng, chất lượng xứng tầm đẳng cấp, Citadines Halong sẽ nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm HOT nhất tại Hạ Long trong thời gian tới.  Một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho quý khách hàng, một kênh đầu tư siêu lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư đó chính là Citadines Halong.

Những thông tin chi tiết về mặt bằng, tiến độ cũng như thông tin các phiên mở bán của Citadines Halong sẽ liên tục được cập nhật tại: http://citadinesbimgroup.com/. Hãy truy cập vào hệ thống website để tìm hiểu thêm hoặc quý khách hàng hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.