vinhomes-sky-lake-pham-hung-phoi-canh-3d-tong-the-du-an

Chung cư Vinhomes Sky Lake – Dự án căn hộ ven hồ đẳng cấp

Sống xanh chưa bao giờ trở nên quan trọng và cần thiết như hiện nay, nhất là khi công cuộc công nghiệp hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Nắm bắt được nhu cầu của các Quý khách hàng, Vingroup đã mang đến dự án ven hồ đẳng cấp – Chung cư Vinhomes Sky Lake. Với thiết kế xanh khác biệt cùng tiện ích đẳng cấp, dự án chứng tỏ được sức hút của mình và trở thành một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Chung cư Vinhomes Sky Lake cao cấp bậc nhất trên thị trường

Nếu như các dự án xanh dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường bất động sản để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng thì Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vẫn khẳng định được đẳng cấp của mình khi dẫn đầu xu hướng sống xanh, không chỉ là màu xanh của cỏ cây hoa lá mà còn là xu hướng sống xanh dương.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trên mặt đường lớn Phạm Hùng cùng với lợi thế nằm sát bên cạnh công viên điều hòa với diện tích rộng đến 36ha, trong đó có đến 19ha hồ điều hòa, chung cư Vinhomes Sky Lake là dự án chung cư ven hồ đẳng cấp. Dự án được hưởng rất nhiều lợi thế từ vị trí, mà lợi ích lớn nhất là Quý cư dân được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời, vừa trong lành, thoáng đãng và an tĩnh.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

Dự án bao gồm 3 tòa căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake với những vị trí khác nhau. Mỗi toàn đều có một ưu thế riêng. Nếu như tòa S1 và S2 nằm gần nhau và ngay mặt tiền đường Phạm Hùng, sở hữu những hướng view đa diện, bao quát toàn phía Tây Hà Nội, thì tòa S3 lại là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích không gian trong lành với hướng view bao trọn cảnh quan xanh và hồ điều hòa.

Phần lớn diện tích của dự án được sử dụng để xây dựng và thiết kế cảnh quan cây xanh. Dù sinh sống ở bất kỳ đâu tại khu dự án các Quý cư dân cũng đều được tận hưởng một cuộc sống trong lành, riêng tư và yên bình nhất. Ngay giữa lòng thủ đô, nhưng sẽ không hề có khói bụi, không có ô nhiễm, không có tiếng ồn mà chỉ có sự giao hòa tuyệt đối với thiên nhiên, cỏ cây và mặt nước. Đây là đẳng cấp mà chỉ chung cư Vinhomes Sky Lake mới có thể mang lại cho các Quý khách hàng.

Căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake – Chuỗi tiện ích đẳng cấp

Sống an tĩnh, riêng tư và tách biệt nhưng dự án vẫn đảm bảo mang đến cho những Quý cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Sinh sống tại căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake, các Quý khách hàng được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất với chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu. Với kinh nghiệm của một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu thị trường với những sản phẩm vang danh trên thị trường, Vingroup sẵn sàng đầu tư và xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng nhất tại chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sống của Quý khách hàng. Trải nghiệm những giá trị sống tốt nhất và hiện đại, tiện nghi nhất trong không gian xanh hoàn hảo chính là điều mà chủ đầu tư luôn hướng đến cho các Quý cư dân. Đây cũng là điều làm nên đẳng cấp dẫn đầu của dự án.

Chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ là dự án khiến Quý khách hàng hài lòng và mang đến một cuộc sống trọn vẹn nhất cho mọi gia đình.