Tòa nhà TTC Tower: Lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp

Tòa nhà TTC Tower: Lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp

Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội về vị trí đắt giá, kiến trúc thiết kế, cơ sở vật chất kỹ thuật và đặc biệt là mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, tòa nhà TTC Tower đã và đang trở thành điểm đến, sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ. Đây thực sự là nơi làm việc lý tưởng cho mọi khách thuê, doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng TTC Tower chuyên nghiệp, hiện đại

Một trong những tiêu chí lựa chọn vị trí trụ sở văn phòng của các doanh nghiệp hiện nay đó chính là các khu vực trung tâm mới, đây là những hội tụ đầy đủ các yếu tố về giao thông linh hoạt, tốc độ phát triển kinh tế tốt, nơi tập trung các khu trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, giáo dục…để đảm bảo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển của các doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây khu vực phía Tây Hà Nội là một trong những khu vực đã và đang thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ về đây. Bởi đây là khu vực phát triển mạnh về hạ tầng đồng bộ, hạ tầng đô thị sẵn có thuận tiện để đặt trụ sở văn phòng.

Với lợi thế tọa lạc đắc địa trên đểm giao kết nối các tuyến phố sầm uất nhất Hà Nội như phố Duy Tân, Cầu Giấy, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Tôn Thất Thuyết… Tòa tháp văn phòng TTC Tower đang trở thành tòa nhà văn phòng hấp dẫn các doanh nghiệp bậc nhất khu cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Tòa nhà TTC Tower tọa lạc tại số 19 Duy Tân. Nhờ nằm trên nút giao thông quan trọng nên việc di chuyển, giao thương giữa các tuyến phố, các khu vực lân cận trở nên vô cùng dễ dàng. Đây là điểm mấu chốt vô cùng quan trọng cho Doanh nghiệp khi lựa chọn thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng giao dịch công việc, giao thương, góp phần tạo nên thành công cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt trong bối cảnh tại các khu trung tâm nội thành đang quá tải về vấn đề giao thông như hiện nay, việc nắm bắt xu hướng dịch chuyển mới sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng gặt hái được thành công.

Tòa nhà TTC Tower: Lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp

Tòa nhà TTC Tower: Lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp

Thiết kế linh hoạt tại tòa nhà TTC Tower

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa mà tòa nhà văn phòng TTC Tower còn mang tới cho các doanh nghiệp kiến trúc thiết kế vô cùng linh hoạt, hiện đại, thông thoáng; giúp các doanh nghiệp dễ dàng lên ý tưởng thiết kế, sắp xếp và bố trí không gian làm việc theo ý thích của mình.

Tòa nhà bao gồm 17 tầng, trong đó, trong đó mỗi mặt sàn rộng 850m2, được chia cắt linh hoạt. Diện tích văn phòng cho thuê tại tòa TTC Tower Duy Tân đảm bảo phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Nhờ việc sử dụng kính cả ở 4 mặt của tòa nhà, nên các văn phòng trong tòa nhà sẽ tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo ra không gian mở cho nơi làm việc.

Mức giá thuê hấp dẫn – Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Hiện tại, mức giá thuê tại TTC Tower chỉ từ $15 – $17.6/m2/tháng đã bao gồm VAT và phí dịch vụ. Giá thuê văn phòng tòa TTC Tower được xem là mức giá thuê hấp dẫn nhất thị trường và có tính cạnh tranh cao so với các tòa nhà văn phòng cho thuê cùng hạng mục. Đặc biệt, với mức giá cho thuê hấp dẫn này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ tiếp cận.

Trái ngược với mức giá cho thuê rẻ, tòa nhà văn phòng TTC Tower Duy Tân được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, đảm bảo mang tới chất lượng nơi làm việc, môi trường làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tòa nhà được trang bị hệ thống điện dự phòng, thang máy hiện đại đến tốc độ cao, hệ thống an ninh camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn… đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí chất lượng cao.

Thông tin chi tiết về mặt bằng trống và các loại ưu đãi trong tháng, kính mời Quý khách hàng liên hệ với với chúng tôi theo website: https://ttc-tower.com/