Diện tích cho thuê và giá thuê tại tòa nhà VPI Tower

Diện tích cho thuê và giá thuê tại tòa nhà VPI Tower

Là một trong những tòa văn phòng cho thuê hạng A hot nhất trên thị trường hiện nay tại thị trường Cầu Giấy, tòa nhà VPI Tower luôn thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Vậy diện tích cho thuê và giá thuê tại tòa nhà văn phòng này như thế nào?

Diện tích cho thuê tại tòa nhà VPI Tower

VPI Tower là tòa nhà văn phòng hạng A được xây dựng với quy mô 19 tầng và 5 tầng hầm, cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê lên tới 15.519m2, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng hạng A chất lượng đang cực kỳ khan hiếm tại thị trường Hà Nội hiện nay.

Mỗi sàn văn phòng tại tòa nhà VPI Tower có diện tích khoảng 1500m2 nhưng có nhiều phương án thiết kế và chia cắt linh hoạt với diện tích đa dạng. Chính nhờ thế mà tòa nhà có thể chào thuê với đa dạng diện ích, cho thuê từ 80m2 cho tới nguyên sàn 1500m2, đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Từ những doanh nghiệp nhỏ tới doanh nghiệp lớn đều dễ dàng tìm được một văn phòng ưng ý tại đây.

Đặc biệt mỗi văn phòng tại tòa nhà VPIT được thiết kế ấn tượng và đều được đảm bảo đáp ứng những tiêu chí của văn phòng hiện đại về độ sáng, cũng như độ riêng tư, yên tĩnh và đủ những trang thiết bị văn phòng để đảm bảo điều kiện làm việc đầy đủ và chất lượng nhất.

Tại đây được trang bị với đầy đủcó hệ thống thang máy tốc độ cao, thêm 1 thang chở hàng trọng tải lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hệ thống điều hòa trung tâm chất lượng, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống ánh sáng chuẩn, hệ thống phòng họp lớn cùng với hàng loạt những dịch vụ chất lượng… Tất cả đảm bảo môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho các khách hàng.

Diện tích cho thuê và giá thuê tại tòa nhà VPI Tower

Diện tích cho thuê và giá thuê tại tòa nhà VPI Tower

Giá thuê tại tòa nhà VPI Tower như thế nào?

Là tòa văn phòng hạng A chất lượng bậc nhất tại khu vực vậy giá thuê tòa nhà VPI Tower là bao nhiêu? Đây là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm

Hiện nay, tòa nhà VPI Tower đang chào thuê với mức giá Từ $16.5 – $22/m2/tháng, đã bao gồm phí dịch vụ và VAT. Trong đó mức phí dịch vụ là $5.5/m2/tháng. Đây là mức giá khá rẻ và hấp dẫn so với một tòa văn phòng hạng A tại khu vực trung tâm.

Không những vậy tại tòa nhà VPI Tower còn mang tới rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí gửi xe máy và ô tô (tùy từng diện tích) và miễn phí thời gian thi công nội thất từ 7 – 30 ngày… Đây là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để đảm bảo tối đa những lợi ích cho các khách hàng.

Thuê văn phòng tại tòa nhà sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí hoạt động cho doanh nghiệp. Có thể nói hiếm có tòa nhà văn phòng hạng A đẳng cấp nào lại sở hữu nhiều ưu thế và có mức giá thuê hấp dẫn như tòa nhà VPI Tower.

Tòa nhà hiện cũng là trụ sở hoạt động của rất nhiều những tập đoàn lớn, là trụ sở của tập đoàn VPI, làm việc tại tòa nhà giúp nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp với các đối tác khách hàng, đồng thời thừa hưởng nhiều ưu thế về không gian, vị trí làm việc.

Hiện nay tòa nhà này cũng luôn có công suất thuê lớn bậc nhất tại thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội thuê văn phòng tại đây, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://vpitower.com/