Thông số kỹ thuật tòa nhà Charmvit Tower

Thông số kỹ thuật tòa nhà Charmvit Tower

Charmvit Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A cao cấp trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với những ưu thế vượt trội, tòa văn phòng này được đánh giá là lựa chon đáng tin cậy để đặt trụ sở doanh nghiệp để nâng tầm hình ảnh, thương hiệu cũng như độ uy tín cho công ty. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những thông số kỹ thuật của tòa văn phòng Charmvit Tower Trần Duy Hưng để quý khách dễ dàng nắm bắt thông tin nhé!

Quy mô và diện tích cho thuê tại tòa nhà Charmvit Tower

Tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Charmvit – Hàn Quốc tại số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa văn phòng được xây dựng trên quỹ đất khá rộng với quy mô 27tầng nổi, 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường cho thuê văn phòng rất lớn. Có thể nói đây là một trong những tòa văn phòng hạng A bề thế và hiện đại bậc nhất tại khu vực, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng lớn tại quận Cầu Giấy, đặc biệt là những doanh nghiệp đang cần khẳng định hình ảnh thương hiệu.

Với mỗi mặt sàn rộng tới hơn 2000 m2, được chia cắt linh hoạt, tòa nhà có thể phục vụ đa dạng khác thuê từ những tập đoàn doanh nghiệp lớn với quy mô hàng nghìn nhân viên, cho tới những doanh nghiệp nhỏ, vừa, doanh nghiệp startup, những văn phòng đại diện của công ty nước ngoài. Các loại diện tích cho thuê tại tòa nhà gồm 53 – 65 – 80 – 100 – 102 – 105 – 157 – 168 – 300 – 500 – 600 – 1000 – 2000m2. Cũng chính bởi sự linh hoạt trong phương án chia cắt này mà  tăng sức cạnh tranh và thu hút khách thuê trên thị trường.

Đặc biệt tại tòa nhà còn cung cấp cả dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với diện tích nhỏ, set up đầy đủ những trang thiết bị nội thất, doanh nghiệp có thể về làm việc ngay mà không cần mất thời gian chuẩn bị hay set up văn phòng. Đây là lựa chọn khá phù hợp với những doanh nghiệp đang cần tìm văn phòng đại diện hay những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp start up.

Thông số kỹ thuật tòa nhà Charmvit Tower

Thông số kỹ thuật tòa nhà Charmvit Tower

Hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ chất lượng

Được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A chuyên nghiệp, Charmvit Tower mang đến một không gian vô cùng chuyên nghiệp và cao cấp. Sự sang trọng và hiện đại của tòa nhà được khẳng định rõ ở một thiết kế bề thế, nổi bật bên ngoài tòa nhà mang hơi hướng Hà Quốc. Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được phủ gương kính sáng màu cho đến sự đồng bộ chất liệu cao cấp tại không gian bên trong. Chủ đầu tư vô cùng tỉ mỉ trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng cùng hệ thống nội thất cao cấp từ gạch men, màu sơn, loại cửa, tường cách âm, kính… đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hàng đầu, khiến tòa nhà càng trở nên khác biệt và đẳng cấp hơn.

Đáng chú ý tòa văn phòng được đầu tư, trang bị đủ những hạ tầng tiện ích hiện đại và tiện nghi bậc nhất đem tới một không gian làm việc lý tưởng. Hệ thống tiện ích tại tòa nhà phải kể đến: 6 thang máy tốc độ cao chở khách và 1 thang chở hàng, hệ thống PCCC tự động tiêu chuẩn, hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất phục vụ nhu cầu khi có sự cố với điện lưới, hệ thống xử lý nước thải, quạt gió hút, điều hòa trung tâm… Mỗi mặt sàn tại tòa nhà được lắp đặt đủ những trang thiết bị văn phòng bao gồm như bóng điện chiếu sáng, đầu mang, đường truyền internet, trần thạch cao… có thể phục vụ mọi nhu làm việc của khách hàng. Ngoài ra những dịch vụ văn phòng cao cấp chuẩn hạng A như hệ thống an ninh, bảo vệ, dịch vụ vệ sinh, lễ tân… Đây chắc chắn đây là nơi làm việc tuyệt vời nhất cho mọi quý doanh nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng hoặc tham quan tòa nhà, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://charmvit-tower.com/