Phân tích những ưu thế của tòa nhà CMC Tower

Phân tích những ưu thế của tòa nhà CMC Tower

Nằm trên đường Đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, tòa nhà CMC Tower đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp thuê văn phòng Hà Nội. Vậy sức hút của tòa nhà là do đâu? Dưới đây là một vài đánh giá về ưu thế của tòa nhà CMC Tower để quý khách dễ dàng nắm bắt.

Vị trí đắc địa tại khu tiểu công nghiệp Duy Tân

Vị trí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu và nó có quyết định lớn tới giá trị của một tòa văn phòng. Với vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa và thuận tiện để đặt trụ sở doanh nghiệp, tòa nhà CMC Tower nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách thuê văn phòng. Nằm tại Duy Tân – cung đường được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của quận Cầu Giấy, nơi tập trung rất nhiều tòa văn phòng cũng như có vị trí thuận tiện trong giao thông. Từ tuyến đường có thể kết nối nhanh chóng tới các quận lân cận như quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy…tòa văn phòng có lợi thế lớn trong kết nối giao thông, cũng như tạo điều kiện để các doanh nghiệp giao thương và tiếp cận khách hàng.

Bên cạnh đó Cầu Giấy là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng, khu vực tòa nhà tọa lạc lại là một trong những trung tâm văn phòng của quận, tập trung nhiều tòa văn phòng lớn nên có hệ thống hạ tầng tiện ích khá đồng bộ và đa dạng với nhiều trung tâm thương mại, nhiều cửa hàng kinh doanh, cửa hàng dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, café nổi tiếng, khu ăn uống, ngân hàng giao dịch… thuận tiện để doanh nghiệp kinh doanh và phục vụ mọi nhu cầu cho khối nhân viên văn phòng.

Hơn thế với lợi thế là tiểu khu công nghiệp, tập trung nhiều tòa văn phòng, khu Duy Tân này là điểm tập trung của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, những ngân hàng, cơ quan nhà nước… mang tới một nơi làm việc văn minh với cơ hội kết nối cao, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra lợi thế mặt đường lớn và cảnh quan xung quanh thoáng đãng, vì thế mà tòa văn văn phòng CMC Tower còn được thụ hưởng tầm view ấn tượng và không gian làm việc vô cùng thông thoáng.

Phân tích những ưu thế của tòa nhà CMC Tower

Phân tích những ưu thế của tòa nhà CMC Tower

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà CMC Tower chất lượng cao

Được xây dựng theo tiêu chuẩn A tòa văn phòng CMC Tower đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng cũng như đa dạng những hạ tầng tiện ích và dịch vụ chất lượng cao. Tòa nhà luôn đảm bảo một không gian vừa sang trọng, hiện đại và cao cấp với đủ những hạ tầng kỹ thuật gồm hệ thống thang máy tốc độ cao, một hệ thống pccc, hệ thống máy phát điện dự phòng 100%, hệ thống camera 24/24, điều hòa trung tâm… Mỗi văn phòng tại tòa nhà lại được trang bị đủ hệ thống ánh sáng, đường truyền Internet, đường dây điện thoại đủ nhà mạng… phục vụ mọi nhu cầu sử dụng, và mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp nhất, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển. Hơn thế những dịch vụ từ vệ sinh, lễ tân hay bảo vệ… cũng tuân thủ theo những tiêu chuẩn hạng A, đảm bảo mang tới sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Làm việc trong một môi trường hiện đại văn minh, cộng động doanh nghiệp văn minh và hệ thống tiện ích tiện nghi như tòa nhà CMC Tower cũng giúp nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu với đối tác khách hàng.

Diện tích cho thuê linh hoạt và mức giá hấp dẫn

Tại tòa văn phòng CMC Tower đang chào thuê với diện tích vô cùng đa dạng nhất tại khu vực quận Cầu Giấy tối thiểu từ 78 m2 cho tới nguyên sàn, mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Với các loại diện tích linh hoạt như vậy, CMC Tower có thể phục vụ nhu cầu cho cả doanh nghiệp quy mô nhỏ và những doanh nghiệp lớn cần không gian rộng. Đáng chú ý tòa nhà chào thuê với mức giá vô cùng cạnh tranh so với những tòa văn phòng hạng A trong khu vực cũng như trên thị trường, chỉ từ $18/m2/tháng bao gồm phí dịch vụ và thuế. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp.

Với những ưu thế trên tòa nhà CMC Tower chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhiều doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Hà Nội để khẳng định thương hiệu. Để được tư vấn thêm mọi thông tin và những mặt bằng trống tại tòa nhà, quý khách theo dõi tại: https://cmc-tower.com/