Vị trí Sky Villas Sunshine Crystal River có gì đặc biệt?

Một trong những ưu thế vượt trội của dự án Sky Villas Sunshine Crystal River chính là vị trí vô cùng đắt giá, thuận tiện giao thông, phong thủy hanh thông, đảm bảo mang tới một cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ. Vậy vị trí dự án có gì đặc biệt?

Sky Villas Sunshine Crystal River – Vị trí đắc địa trong giao thông

Nằm trong khu đô thị Quốc tế Ciputra, tiệm cận các trục đường giao thống lớn của Thủ đô kết nối qua những khu đô thị lớn Tây Hồ Tây và Ngoại Giao đoàn, dự án Sunshine Crystal River sở hữu vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, phục vụ một cuộc sống năng động, hiện đại cho các cư dân nơi đây. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với khu vực phía Tây – Trung tâm mới Hà Nội cùng những khu vực lõi đô thị trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Hay có thể kết nối với sân bay Nội Bài, các tỉnh phía Đông bắc Hà Nội. Bên cạnh đó cư dân có thể di chuyển linh hoạt thông qua tuyến đường sắt metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo. Có thể nói đây là vị trí cực kỳ lý tưởng cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cư dân dự án.

Vị trí Sunshine Crystal tạo nên sự khác biệt

Vị trí Sunshine Crystal tạo nên sự khác biệt

Đặc biệt hơn, theo chủ trương phát triển của thành phố Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 khu vực phía Tây này sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” với sự tập trung của hàng loạt trụ sở các bộ, ngành hàng đầu… cùng với đó là sự đầu tư đồng bộ, nâng cấp, mở rộng hàng loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch như đường Phạm Văn Đồng, đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, song song với đường sắt đô thị số 2 kết nối KĐT Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn.. Tất cả tạo thành một mạng lưới giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển của các cư dân mà còn hứa hẹn giúp gia tăng giá trị cho bất động sản khu vực.

Thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp của khu vực

Nằm trong quần thể khu đô thị quốc tế Ciputra – nơi nức tiếng với giới nhà giàu tại Hà Nội, cùng với khu Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị lớn Tây Hồ Tây tạo thành 3 huyết mạch chính làm nên thành phố thu nhỏ của Thủ đô Hà Nội, một trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại và vui chơi giải trí, dự án Sky Villas Sunshine Crystal River được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đồng bộ, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Dự án được thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ hệ thống tiện ích hiện hữu trong khu vực bao gồm từ những trường học từ mầm non tới đại học, bệnh viện chất lượng, khu mua sắm sầm uất, trung tâm vui chơi giải trí… mọi nhu cầu từ học tập, chăm sóc sức khỏe hay thư giãn, mua sắm đều được đáp ứng trọn vẹn. Cùng với đó là những tiện ích Sunshine Crystal River được xây dựng khép kín trong nội khu dự án mang tới một cuộc sống trọn vẹn và đủ đầy nhất cho các cư dân.

banner sunshine crystal

Banner sunshine crystal

Phong thủy hanh thông – nhân vượng, gia an

Không chỉ được đánh giá thuận tiện về giao thông mà dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn phong thủy hanh thông mang tới cuộc sống thịnh vượng, bình an cho gia chủ. Sở hữu thế đất phong thủy vượng khí tại khu vực Tây Hồ – nơi được coi là đất thiêng hội tụ linh khí, hơn thế vị thế nằm kề cận sông Hồng cùng với dải nước trải dài ngay trong lòng dự án lại tạo thành một thế đất phong thủy vô song sẽ mang đến những thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Có thể nói Sky Villas Sunshine Crystal River có vị trí độc nhất vô nhị và mang tới một cuộc sống thuận tiện, nhân vượng, gia an cho gia chủ, xứng tầm đẳng cấp.