Những ưu điểm tòa nhà thuê văn phòng Capital Place

Những ưu điểm tòa nhà thuê văn phòng Capital Place

Thuê văn phòng tòa nhà Capital Place sẽ mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ cao cấp thật sự khác biệt, hấp dẫn so với các tòa nhà cùng phân khúc. Trải nghiệm không gian văn phòng sang trọng hạng A bậc nhất, mới nhất Hà Nội, các doanh nghiệp và khách thuê sẽ được trực tiếp tận hưởng các ưu thế cực kì nổi bật về vị trí tọa lạc, cơ sở vật chất. Đây thực sự là nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà Capital Place – Hội tụ những doanh nghiệp văn minh

Tòa nhà Capital Place được thiết kế bởi công ty kiến trúc hiện đại. Đây là tòa văn phòng mới bậc nhất khu vực, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Tòa nhà sở hữu đại sảnh sang trọng, rộng rãi, lễ tân chuyên nghiệp hướng dẫn, mở cửa ra vào, vật liệu xây dựng cao cấp. Cả tòa nhà được lắp kính theo thiết kế vảy rồng, kính xếp chồng lên nhau chống ồn, cách nhiệt hai lớp.

Đặc biệt nhờ lợi thế vị trí đắt giá, mỗi văn phòng tại tòa nhà còn sở hữu một tầm nhìn lý tưởng, bao trọn cảnh quan đắt giá của khu vực, tạo cảm hứng làm việc tốt nhất.

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp, doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà còn được làm việc với sự hỗ trợ của hệ thống tiện ích hiện đại. Đó là 32 thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm thuộc thương hiệu danh tiếng, máy phát điện dự phòng 100% công suất, hệ thống pccc, hệ thống nhà vệ sinh vip, hệ thống sàn nâng… Tất cả tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Xây dựng với phương châm “Cộng đồng doanh nghiệp”, tòa nhà được thiết kế thông minh với môi trường làm việc tiện nghi nhất, tạo điều kiện cho doanh nghiệp giao lưu và mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh.

Tòa nhà Capital Place với hai tòa tháp cao 37 tầng, dự kiến sẽ cung cấp 93,000m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng A ngay tại khu trung tâm Hà Nội, trong đó mỗi sàn được chia cắt linh hoạt đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tiêu chuẩn văn phòng quốc tế, đầu tư tỉ mỉ từ thiết kế, chức năng, công nghệ, tiện ích và dịch vụ quản lý tòa nhà, Capital Place 29 Liễu Giai chắc chắn trở thành biểu tượng văn phòng mới tại Hà Nội, phù hợp với nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Những ưu điểm tòa nhà thuê văn phòng Capital Place

Những ưu điểm tòa nhà thuê văn phòng Capital Place

Sở hữu mức giá chào thuê hấp dẫn

Được đánh giá là tòa văn phòng cho thuê nổi bật ở quận Ba Đình, Capital Place sở hữu một kết nối giao thông hoàn hảo, tạo cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, hợp tác với nhau. Nằm ngay ngã giao huyết mạch Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã, doanh nghiệp được hưởng rất nhiều tiện ích về giao thương với các tuyến đường lớn, kết nối nhanh chóng tới các khu vực trung tâm và lân cận.

Mức giá thuê văn phòng của tòa nhà Capital Place vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn so với chất lượng của tòa nhà cùng phân khúc khác. Tòa nhà đã và đang chiếm được sự tin cậy của không chỉ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn mà nhiều doanh nghiệp quy mô vừa cũng lựa chọn đặt văn phòng tại đây.

Chiếm ưu thế lớn trong thị trường thuê văn phòng tại Cầu Giấy, Capital Place là một trong các tòa nhà có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất với giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.

Để biết thêm về thông tin thuê văn phòng tại tòa nhà, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo website: https://capitalplacehanoi.com/