căn hộ 4PN vinhomes Liễu Giai

Thiết kế căn hộ 4PN chung cư Vinhomes Liễu Giai

Không chỉ tạo nên “cơn sốt” căn hộ cao cấp tại trung tâm thủ đô với nhà đầu tư, Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi thiết kế đa dạng và tối ưu công năng sử dụng. Trong đó, căn hộ 4PN tại chung cư Vinhomes Liễu Giai là lựa chọn lý tưởng cho gia đình đông thế hệ và nhiều thành viên.

>> Thiết kế căn hộ 1PN chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

>> Thiết kế căn hộ 2PN chung cư Vinhomes Liễu Giai

>>Thiết kế căn hộ 3PN chung cư Vinhomes Liễu Giai

Theo dự kiến, diện tích của căn hộ 4 phòng ngủ ở chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ vào khoảng 149 m2, đây là khoảng không gian rộng lớn, là địa chỉ an cư tuyệt vời cho đại gia đình nhiều thế hệ của bạn. Căn hộ này thích hợp cho các hộ gia đình nhiều thành viên, hoặc từ 3 thế hệ trở lên để mỗi người đều có thể có khoảng không gian của riêng mình và được gắn kết trong một không gian chung, hài hòa tổng thể. Đây cũng sẽ là nơi sum họp của giúp gia đình bạn đã gắn bó lại càng thêm gắn bó và là một không gian ngập tràn hạnh phúc của gia đình.

căn hộ 4PN vinhomes Liễu Giai

căn hộ 4PN vinhomes Liễu Giai

Ưu điểm của căn 4 PN chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– Căn hộ nằm tại vị trí góc, có khoảng không gian vô cùng rộng lớn view nhìn ra Hồ Tây

– Môi trường trong lành, sạch sẽ hòa cùng với nét đẹp hiện đại, cuộc sống văn minh, lịch sự sẽ là tiền để giúp con em của bạn – thế hệ tương lai của đất nước được thỏa sức sáng tạo.

– Là một không gian thích hợp với gia đình nhiều thế hệ, là nơi để gắn kết các thành viên trong gia đình. Và tuy nhiều thành viên cùng chung sống nhưng vẫn rất đảm bảo tính riêng tư của mỗi người.

– Đồng thời căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn mang đến cuộc sống thoải mái, rộng lớn và đẳng cấp cho chủ nhân của chúng.

Thực tế thì hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án cho nên cũng chưa có thông tin chính thức về giá bán của những căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Thế nhưng có thể ước tính giá bán của căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là một mức giá phù hợp so với lợi ích và giá trị cuộc sống mà nhận được.