vinhome liễu giai- can mau 2pn

Thiết kế căn hộ 2PN chung cư Vinhomes Liễu Giai

Nếu bạn đang xoay sở  tìm một căn hộ 2 phòng ngủ dành cho gia đình từ 3 – 4 người với chất lượng tiện ích & dịch vụ cao cấp, môi trường sống lý tưởng,… thì căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai chính là lựa chọn tuyệt vời.

>> Thiết kế căn hộ 1PN chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

>> Thiết kế căn hộ 3PN chung cư Vinhomes Liễu Giai

>> Thiết kế căn hộ 4PN chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ 2 PN tại Chung cư Vinhomes Liễu Giai mang đến một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, thoải mái hơn nhiều so với các căn hộ 1 phòng ngủ. Các loại diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ ở chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai gồm: 78 m2 – 79 m2 – 82 m2.

Có thể nói loại căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều đối tượng như: Người có nhu cầu về một môi trường sống chất lượng cao, có nhiều tiện ích, một môi trường sống trong lành, không gian rộng mở mang lại cảm giác thư thái cho tâm hồn. Hoặc gia đình có từ 3 đến 4 người.

vinhome liễu giai- can mau 2pn

Thiết kế căn hộ 2PN chung cư Vinhomes Liễu Giai (ảnh minh họa)

Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– Mang đến một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, thoải mái hơn nhiều so với các căn hộ 1 phòng ngủ.

– Là một chung cư khu đô thị có một môi trường sống lành mạnh, đạt tiêu chuẩn, tốt cho sức khỏe.

– Có một hệ thống tiện ích, dịch vụ chất lượng mang trong mình không chỉ nét đặc trưng đô thị mà còn mang nét riêng của một khu đô thị bậc nhất Hà Nội.

– Là những căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp, nhiều góc nhìn tùy theo vị trí phòng của bạn như các góc nhìn ra hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, Hồ Tây…. Và đó đều là những vị trí phong thủy tốt.

Có thể nói, căn 2PN Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ có 2 phòng ngủ dành cho một gia đình có từ 3 đến 4 người ở chưa? Tin chắc chất lượng phục vụ cùng dịch vụ cùng môi trường sống mà chung cư mang lại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.