căn hộ 1pn-vinhomes-lieu-giai

Thiết kế căn hộ 1PN chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tọa lạc tại trái tim của thủ đô Hà Nội, nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, chung cư Vinhomes Liễu Giai đang là làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản dù chưa chính thức được ra mắt. Trong đó, căn hộ 1PN chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm với thiết kế gọn gàng thông minh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

>> Thiết kế căn hộ 2PN chung cư Vinhomes Liễu Giai

>> Thiết kế căn hộ 3PN chung cư Vinhomes Liễu Giai

>> Thiết kế căn hộ 4PN chung cư Vinhomes Liễu Giai

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Diện tích của căn hộ 1 phòng ngủ ở chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai vào khoảng 54m2 và được thiết kế theo phong cách không gian mở, tận dụng ánh sáng và tối ưu diện tích.

Đối tượng khách hàng thích hợp với căn 1 PN Vinhomes Metropolis Liễu Giai là ai?

Với không gian không quá lớn, căn hộ 1 phòng ngủ sẽ là đích ngắm của các các khách hàng sau:

– Những người độc thân, thích cuộc sống tự do, căn hộ nhỏ xinh 1 phòng ngủ đảm bảo sự độc lập, yên tĩnh, riêng tư tuyệt đối.

– Cặp vợ chồng trẻ: Họ thích cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ có 1 phòng ngủ ở một nơi phồn hoa đô thị, có thể tiện cho công việc cũng như không mất đi sự lãng mạn.

– Những cặp vợ chồng luống tuổi cần sự yên tĩnh, cứ cuối tuần là cùng con cháu ăn gặp gỡ, ăn những bữa cơm đầm ấm.

căn hộ 1pn-vinhomes-lieu-giai

Thiết kế căn hộ 1PN chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai (ảnh minh họa)

Ưu điểm của căn hộ 1 phòng ngủ của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– Đó là một không gian nhỏ nhưng rất xinh xắn, có đầy đủ tiện nghi và rất hiện đại, sang trọng.

– Căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế thông minh, nó vừa tiết kiệm năng lượng điện lại mang đến không gian ấm áp, đặc biệt chú trọng về hiệu ứng ánh sáng mang lại cho căn hộ.

– Có sự liên kết hài hòa giữa phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp với những vách ngăn tinh tế tạo khoảng không gian vừa rộng những không mất đi sự riêng biệt của các phòng.

– Mọi thiết bị, vật dụng trong căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được sắp xếp ngăn nắp tạo ra không gian thoáng mát, không tạo cảm giác chật trội.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ mang đến một môi trường đẳng cấp, với nhiều những dịch vụ ng tiện ích hiện đại sẽ mang tới cho bạn một địa chỉ nghỉ ngơi, dưỡng sức tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi đồng thời đó cũng là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, thúc đẩy những ý tưởng, những bứt phá sáng tạo trong công việc cho bạn.