Dự án The Arena Cam Ranh

“Tân binh” The Arena Cam Ranh làm nóng bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa từ lâu đã trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư nhưng giờ đây lại được “tăng nhiệt” hơn nữa nhờ sự xuất hiện của dự án mang tên The Arena của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang danh tiếng. Tuy mới là “tân binh” trên bờ biển Bãi Dài thế nhưng dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư khắp cả nước.

The Arena – dự án không bao giờ “ngủ”

Với tâm huyết mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã đem tới trên bờ biển Bãi Dài một siêu phẩm không bao giờ “ngủ”. Trong khi các dự án nghỉ dưỡng 4-5 sao đang được xây dựng theo quy mô khép kín và yên tĩnh thưởng ngoạn cảnh quan, The Arena Cam Ranh xuất hiện phá vỡ những quy tắc khuôn khổ để dẫn thế tiên phong.

Đến với dự án, du khách không những có được không gian riêng tư cho bản thân mà còn được cảm nhận ngay không gian sôi động thời thượng chỉ cách 1 cánh cửa và vài bước chân. Những lễ hội văn hóa nghệ thuật, ẩm thực đường phố đầy màu sắc giao thoa với đặc trưng tại bản địa cùng âm thanh ánh sáng nhạc nước sẽ khiến cho du khách không thể nào đứng yên.

Nếu nhìn vào những dự án khác đang thể hiện, việc nghỉ dưỡng kết nối văn hóa cộng đồng không mới với nhiều người. Nhưng những trải nghiệm đáng giá từng giây tại The Arena được kỳ vọng sẽ đánh thức những điều tưởng chừng bị lãng quên tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh

Mặt khác, với nhiều hoạt động nghỉ dưỡng giải trí nhộn nhịp tại đây, khoảng cách giữa con người với nhau sẽ được thu hẹp lại. Đây cũng chính là ý tưởng kiến tạo không gian kết nối cộng đồng tại dự án của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Không những ấn tượng bởi quảng trường trung tâm, con phố đi bộ mà dự án còn sáng lạn bởi khu F&B Lounge và bể bơi.

Tại đây du khách có thể tự tay chế biến những món ăn cho người thân yêu của mình, hoặc những nhóm bạn có thể cùng nhau trải qua những giờ phút vui vẻ bên nhau, chia sẻ niềm vui trong một không gian hòa đồng và thân thiên với dịch vụ hỗ trợ chu đáo tại F&B Lounge.

Không chỉ vậy, dự án The Arena Cam Ranh còn sở hữu bể bơi độc nhất vô nhị dài 500m dọc bãi biển. Bể bơi được thiết kế giật cấp 3 tầng bao gồm bể bơi nước mặn, bể bơi nước ngọt và bể bơi nước khoáng nóng đặc biệt tốt cho sức khỏe với nguồn nước khoáng được dẫn trực tiếp từ vịnh.

Vị trí vàng đắt giá của The  Arena Cam Ranh

Nhanh chóng chiếm hữu vị thế đắt giá sát bờ biển Bãi Dài Cam Ranh, chủ đầu tư đã mang tới kỳ vọng thuận lợi cho khách hàng. Một khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án The Arena, du khách chỉ cần 1 vài bước chân là có thể chạm tới mặt nước biển xanh trong. Đồng thời với lợi thế sát biển hoang sơ, tầm nhìn hướng biển tối đa do không hề có một dự án nào che chắn.