Nhà đầu tư thông minh đặt trọn niềm tin tại Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc không chỉ là cơ hội, mà còn là sản phẩm đầu tư an tâm, bền vững, có thể đem lại lợi nhuận tới 10%/năm. Bằng những lợi thế của mình, dự án đang tạo nên những sản phẩm đầu tư đáng giá, chủ đầu tư CEO Group cũng đang khẳng định vị thế của một ông lớn trên thị trường này, có những phát triển vượt bậc để thu hút và tạo nên những làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ khách hàng

Tiềm năng tăng giá tại Sonasea Phú Quốc

Bản thân thị trường Phú Quốc đã là một thị trường quá hot với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều nhà đầu tư e ngại về những vấn đề quá tải hay bão hòa tại thị trường này, quy nhiên đấy là chuyện của rất nhiều năm sau, còn Phú Quốc hiện giờ vẫn phát triển bền vững, chỉ đang trên sườn của sự phát triển, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp vẫn chưa thể đáp ứng cho nhu cầu của du khách, vì thế Sonasea Phú Quốc chính là dự án cung ứng một lượng phòng cần thiết cho thị trường này.

Thiết kế tiện ích Sonasea Phú Quốc

Thiết kế tiện ích Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Trong quá trình 10 năm phát triển của Phú Quốc gần đây, có thể thấy được sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng, giao thông, kéo theo hàng loạt sự thay đổi trong đó có việc tăng giá đất nền. Đặc biệt, trong năm 2017, đề xuất dành cho khu đặc quyền hành chính – kinh tế đã được trình lên Quốc Hội, thị trường này lại đứng trước một cuộc tăng giá lớn mới, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và dự án Sonasea Phú Quốc sẽ trực tiếp được hưởng lợi từ việc tăng giá này, các nhà đầu tư sẽ có một khoản lợi nhuận lớn nhất khi đầu tư vào đây.

Vì thế, đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc hiện nay mới thực sự là thời cơ vàng để xuống vốn. Đầu năm 2018, casino dành cho người Việt chơi đã đi vào hoạt động, Phú Quốc sẽ đón thêm một lượng khách hàng nghỉ dưỡng mới, hứa hẹn đầu tư hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Sonasea Phú Quốc có tính thanh khoản tốt

Tiềm năng tăng giá của Sonasea Phú Quốc đã được khẳng định, nhưng với nhiều khách hàng, tính thanh khoản luôn là động lực để xuống tiền nhanh hơn, và dự án này hội tụ đầy đủ những điều đó. So với những dự án cùng dòng, Sonasea đang sở hữu vị trí trung tâm của biển Bãi Dài, sở hữu những khác biệt về đẳng cấp, vì thế với mức giá và giá trị mà dự án đang tạo ra sẽ có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu lại.

Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư luôn muốn chắc chắn về sản phẩm của mình, vì thế phải đợi đến khi dự án đi vào hoạt động, chứng minh được sức hút bằng công suất phòng mới xuống tiền đầu tư, BWP Sonasea Phú Quốc có được điều này, tự tin sẽ làm tốt điều này.