“Chocolate box” The Arena Cam Ranh – Chất giải trí độc – lạ

Hướng tới những điều mới lạ và chưa từng xuất hiện tại bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào khác, The Arena Cam Ranh được ví như những hộp chocolate mà ở đó khách hàng sẽ tìm thấy một hương vị phù hợp với mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay một thế giới giải trí tươi mới của The Arena ngay bây giờ.

The Arena Cam Ranh không còn là nghỉ dưỡng “thuần túy”

Như một bước đi hoàn toàn mới, dự án The Arena Cam Ranh không còn bó buộc mình trong xu hướng đầu tư của các dự án trước đó. Bước ra khỏi khuôn khổ của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp với các tiện ích gói gọn trong spa, nhà hàng, bể bơi, The Arena là một “thiên đường” đích thực với mọi loại hình giải trí hiện đại và quy mô nhất tại Cam Ranh từ trước đến nay.

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh

Các chuyên gia đánh giá rất cao sự khác biệt này bởi nghỉ dưỡng giải trí đang là xu hướng tất yếu của các điểm đến tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Khách du lịch hiện nay không chỉ muốn thăm quan khám phá mà trong khoảng thời gian đó họ rất muốn tham gia các hoạt động thú vị. Vậy nên, các dự án như codnotel The Arena cam Ranh không chỉ thu hút mà còn có khả năng giữ chân khách du lịch lâu hơn.

Thế giới giải trí tại condotel The Arena

Khách hàng sẽ tìm thấy mọi yếu tố giải trí tại The Arena Cam Ranh. Ngay từ bước chân đầu tiên, khách hàng sẽ tiến vào Con đường lễ hội dẫn thẳng tới quảng trường trung tâm. Dọc theo con đường này, rất nhiều hoạt động như âm nhạc đường phố, tiểu cảnh chủ đề hay các gian hàng được bố trí hợp lý. Chính giữa dự án là một quảng trường lớn kiêm sân khấu chính với sức chứa hàng nghìn người.

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh đã làm việc với nhạc sĩ nổi tiếng Quốc Trung để lên kế hoạch cho các chương trình biểu diễn chất lượng diễn ra liên tục tại đây, quy tụ nhiều ban nhạc và ca sĩ trong và ngoài nước. Cũng trên trục đường này, các sự kiễn lễ hội, carnaval đường phố sẽ được tổ chức thường xuyên mang tới không khí náo nhiệt và tưng bừng như tại các thành phố Nam Mỹ.

Thiên đường ẩm thực lớn nhất Cam Ranh

Bên cạnh hoạt động vui chơi, sẽ là thiếu sót nếu khách du lịch không thể khám phá nền ẩm thực đặc sắc của cư dân bản địa. Không chỉ được thưởng thức các món ăn tươi ngon được chế biến theo đúng phương thức của người dân chài nơi đây, condotel The Arena Cam Ranh còn quy tụ nhiều món ăn nổi tiếng của các vùng miền tại Việt Nam trong khu phố ẩm thực.

Thiên đường giải trí ẩm thực

Thiên đường giải trí ẩm thực

The Arena Cam Ranh sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những nét hiện đại và văn hóa bản địa. Mọi du khách dù là người Việt hay người nước ngoài cũng sẽ có những khoảng thời gian đáng nhớ khi khám phá mọi yếu tố giải trí và ẩm thực tại đây.

Dự án condotel The Arena Cam Ranh đồng thời cũng mở ra cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội của mình, mời quý vị xem thêm chính sách bán hàng và bảng giá tại website arenacondotel.com ngay hôm nay!