Lựa chọn chung cư Imperia Sky Garden cho năm mới

Đầu năm mới là một dịp lễ tết quan trọng của người Việt Nam, cũng là một thời điểm tốt đẹp để khởi đầu cho sự nghiệp, làm ăn, hạnh phúc gia đình trong 1 năm mới. Tuy nhiên rất nhiều khách luôn cẩn thận trong việc xuống tiền đầu năm, vì liên quan đến tài lộc trong năm của cả gia đình. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi khuyên khách hàng lựa chọn chung cư Imperia Sky Garden để an cư tổ ấm của mình, đây cũng là lựa chọn được các nhà phong thủy khẳng định sẽ tạo nên phúc – lộc cho gia đình sung túc cả năm.

Đầu năm phát lộc khi sở hữu chung cư Imperia Sky Garden

Dựa vào những yếu tố phong thủy về vị trí, hường view, thiết kế, kiến trúc, chất liệu nội thất…. các chuyên gia về phong thủy đã đưa ra nhận định xác đáng cho khách hàng trong năm mậu tuất, sở hữu chốn an cư tại dự án chung cư Imperia Sky Garden để phát tài, phát lộc cả năm. Với mỗi phân khúc bất động sản, các chuyên gia lại đưa ra những lời khuyên về việc đầu tư, sở hữu an cư khác nhau cho khách hàng. Không chỉ để tham khảo, mà còn là động lực và đảm bảo để khách hàng có được may mắn và thành công đến với mình trong việc lựa chọn tổ ấm mới cho gia đình.

Vị trí phong thủy tốt của chung cư Imperia Sky Garden

Vị trí phong thủy tốt của chung cư Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Việc chuyển nhà trong năm mậu tuất được xem là thuận lợi cho gia chủ, với linh khí của trời đất, theo thuật ngũ hành, vị trí số 423 Minh Khai của dự án chung cư Imperia Sky Garden phù hợp để gia chủ có thể làm lễ nhận nhà với trời đất, ra mắt thổ công, ông táo để có một năm thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng hoa.

Lộc đầu năm chỉ có 1 lần duy nhất, không phải năm nào cũng xuất hiện đúng thời điểm mà khách hàng cần, không phải năm nào cũng đẹp và thuận tiện cho các hoạt động chuyển nhà, xây dựng tổ ấm mới, đặc biệt với những khách hàng kinh doanh lớn, việc chuyển nhà cực kỳ quan trọng, chọn ngày, chọn năm và chọn vị trí để tránh động thổ công. Chung cư Imperia Sky Garden sẽ đảm bảo mọi điều tốt đẹp, lộc lá đầy nhà cho gia chủ trong năm Mậu Tuất.

Gia chủ hạnh phúc đón tết tại chung cư Imperia Sky Garden

Bên cạnh việc thuận lợi về phong thủy, có vị trí đắc địa tại vị trí đầu rồng, chung cư Imperia Sky Garden còn có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc đón tết. Đây chính là cách để giảm thiểu nỗi lo cho gia chủ để có một cái tết nghỉ ngơi, an dưỡng và hạnh phúc trọn vẹn trong đầu năm mới, chuyện sự nghiệp thăng hoa, chuyện gia đình yên ấm.

Dịch vụ dọn nhà của chung cư Imperia Sky Garden sẽ mang đến cho khách hàng một không gian đón tết sạch sẽ. Gia chủ chỉ cần ra ngoài mua sắm, khi trở về đã thấy căn hộ của mình được dọn dẹp ngăn nắp, sạch sẽ, thơm tho. Đặc biệt dịch vụ đặt hoa ngày tết với mức giá hợp lý cũng sẽ được khởi động, tạo nên không gian sống đậm chất xuân song được trọn vẹn và thỏa mãn trong một môi trường đẳng cấp thực sự.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden chính là yếu tố đảm bảo để các chuyên gia phong thủy dám đảm bảo tài lộc cho gia chủ trong năm Mậu Tuất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phong thủy nhiều hơn cho ngôi nhà của mình http://imperiaskygarden.ancu.com/