3 giá trị đắt giá của vị trí Imperia Sky Garden

Vị trí vẫn luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhất của một dự án bất động sản. Với Imperia Sky Garden, các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao các giá trị liên quan tới vị trí dự án. Những yếu tố này là gì, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Kết nối thuận tiện từ Imperia Sky Garden

rất dễ dàng để có thể di chuyển từ Imperia Sky Garden đến các khu vực khác tại nội thành và ngoại thành Hà Nội.Nhờ vị trí nằm ở cửa ngõ của thành phố, cư dân có thể dễ dàng đi tới các tuyến quốc lộ lớn qua cầu Vĩnh Tuy. Với các trục đường đang mở rộng, cư dân Imperia Sky Garden dễ dàng kết nối với khu vực phía Tây hay nội đô.

Vị trí Imperia Sky Garden

Theo nhiều thông tin, dường chính Minh Khai sẽ được phát triển với chiều rộng lên tới sáu mươi mét, tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng cũng được triển khai trong thời gian tới. Đây chính là các điểm có tính quyết định tới giá trị của dự án trong tương lai gần đồng thời góp phần mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho cư dân.

Tiện ích ngoại khu đa dạng phong phú

Với vị trí chiến lược, xung quanh là một hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích đầy đủ, dự án có lợi thế rất lớn để thu hút khách hàng. Mọi nhu cầu về cuộc sống của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ với các tiện ích giáo dục, y tế, văn hóa, giải trí. Nằm trong một trong các khu vực có tốc độ phát triển nhanh trong thơi gian qua, Imperia Sky Garden Minh Khai thừa hưởng những giá trị hiện đại mà cơ sở hạ tầng của dự án mang lại.

Có thể kể đến đây những điểm nhấn như bênh viện Bạch Mai, Hữu Nghị, trung tâm thương mại Vincom Megamall Times City, Aeon Mall Long Biên… Đây đều là các cơ sở dịch vụ danh tiếng đã hoạt động lâu và nhận được sự tính nhiệm cũng như yêu thích của đông đảo cư dân.

Yếu tố phong thủy ít biết của Imperia Sky Garden

Nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như kinh nghiệm từ việc xây dựng và phát triển nhiều dự án bất động sản khác, chủ đầu tư Imperia Sky Garden Minh Khai đã gắn những ý tưởng về thiết kế phong thủy áp dụng vào dự án. Có thể thấy đơn giản qua cách thiết kế cửa sổ, hướng nhà, hướng đón sáng nhằm mang tới khả năng đón sáng trực tiếp cho mọi phòng trong từng căn hộ. Cách bố trí các khoảng xanh, vườn địa đàng, tiểu canarh cũng là một điếm nhấn trong việc hài hòa phong thủy, mang tới một cuộc sống trọn vẹn về tinh thần và sức khỏe cho cư dân.

Để có những giá trị nối bật này, không thể không kể đến vị trí khu đất dự án Imperia Sky Garden cực kỳ thông thoáng với các mặt không tiếp giáp nhà ở cao tầng.

Những điểm nổi bật về vị trí này góp phần mang đến những giá trị riêng có của dự án, góp phần đảm bảo cuộc sống của cư dân càng thêm trọn vẹn. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ của minh tại đây, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua website duanimperiaskygarden.vn để biết thêm thông tin chi tiết.