Khu đô thị Vinhomes Imperia – siêu phẩm tại thành phố Cảng

Chủ đầu tư Vigroup đã đầu tư không ít vào dự án khu đô thị Vinhomes Imperia tại trung tâm thành phố Hải Phòng với mong muốn đưa dự án thành một trong những cái tên tiêu biểu đánh dấu bước đi của tập đoàn tại thành phố Hải Phòng. Cũng chính vì vậy khu đô thị này hội tụ đầy đủ các tiêu chí để trở thành một siêu phẩm bậc nhất tại thành phố Hải Phòng.

Khu đô thị Vinhomes Imperia với đa dạng phong cách sống

Theo như những thông tin từ chủ đầu tư thì khu đô thị đô thị Vinhomes Imperia sẽ được xây dựng với 5 phân khu, hiện tại chủ đầu tư đã chính thức cho mở bán ba phân khu trong dự án. Mỗi phân khu đều có những phong cách độc đáo khác nhau nhưng đều toát lên sự trang trọng và đẳng cấp cho những quý cư dân sinh sống trong phân khu đó. Trước hết đó là phân khu Paris nơi được xem là khu đô thị ánh sáng với lối kiến trúc đậm chất Pháp. Bên cạnh đó là phân khu Venice với những vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạng bậc nhất trong khu đô thị Vinhomes Imperia càng tăng thêm sự thơ mộng cho dự án. Ngoài ra đến với phân khu Monaco, quý cư dân sẽ cảm nhận được phong cách sống quý phái và đậm chất đế vương.

Dự án Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng

Lối kiến trúc xanh tinh tế trong khu đô thị

Yếu tố tiếp theo khẳng định danh tiếng của dự án khu đô thị Vinhomes Imperia phải kể đến lối kiến trúc xanh. Có thể nói dự án là một sản phẩm khá thành công khi vừa chủ đầu tư đã biến khát vọng sống xanh giữa quần thể sống hiện đại trở thành hiện thực. Dự án được xây dựng với mật độ tương đối thấp, đa phần diện tích chủ đầu tư chú trọng xây dựng các tiện ích xanh. Chính vì vậy, nhìn từ trên xuống khu đô thị Vinhomes Imperia như một viên ngọc xanh nổi bật tại thành phố Cảng. Bên cạnh đó trong thiết kế từng sản phẩm khác nhau chủ đầu tư cũng không quên khai thác triệt để những giá trị mà thiên nhiên mang đến bằng cách xây dựng các không gian sống mở cho các quý cư dân.

Khu đô thị Vinhomes Imperia với đa dạng tiện ích

Cuộc sống hiện đại chắc chắn sẽ không thể thiếu được những tiện ích hiện đại, đó cũng chính là những bước đệm để nâng tầm cuộc sống cho cư dân. Chính vì vậy, với đứa con cưng mang tên khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng chủ đầu tư Vingroup đã không tiếc tay chi mạnh để xây dựng tại dự án những tiện ích hiện đại. Ngoài những tiện ích mang thương hiệu Vingroup như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị Vinmart và đặc biệt là trung tâm thương mại Vincom thì dự án khu đô thị Vinhomes Imperia còn có sự góp mặt của rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác như: công viên xanh, quảng trường ánh sáng, khu vục phức hợp thể thao, clubhouse, bến thuyền…tất cả sẽ góp phần tạo dựng một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Ngoài những giá trị trên, khu đô thị Vinhomes Imperia còn là một trong những dự án có vị trí đẹp bậc nhất thành phố cảng, nội khu dự án cũng ghi điểm với đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy, không có gì phải bàn cãi nữa, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là một sản phẩm đáng mong chờ nhất trên thị trường bất động sản Hải Phòng.