BIỆT-THƯ-FLC

FLC Quảng Bình – Thiên đường nghỉ dưỡng tại xứ Quảng

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, FLC Quảng Bình sẽ là dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ bậc nhất khu vực Đông Á, là niềm tự hào của du lịch xứ Quảng, là nơi nhất định phải đạt chân đến trong hành trình khám phá hệ thông hang động đẹp nhất thế giới tại Quảng Bình

Thỏa mãn với vị trí của FLC Quảng Bình

Tọa lạc tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, FLC Quảng Bình là dự án mang trong mình sứ mệnh trở thành cú hích trong sự nghiệp phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cảu Tập đoàn FLC, và thúc đẩy du lịch tỉnh Quảng Bình đi lên theo hướng hiện đại; và sứ mệnh riêng biệt khi trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mới của khu vực Đông Nam Á.

Dự án FLC Quảng Bình sở hữu một ngoại cảnh vô cùng tuyệt vời, dự án nằm trên bãi biển được mệnh danh là đẹp nhất dải biển dài hơn 100km của Quảng Bình, với cát trắng nắng vàng và mặt biển xanh ngắt màu ngọc bích. Vị trí này dường như là nơi duy nhất thích hợp để nghỉ dưỡng tại mảnh đất toàn địa hình hang động và núi đá vôi này. Sau một chuyến khám phá vẻ đẹp huyền bí của tạo hóa tại hang động dài nhất thế giới, đẹp nhất thế giới Sơn Đoòng, tại Phong Nha – Kẻ Bàng, Hang Én, Hang Tối, động Thiên Đường, động Thiên Sơn thì FLC Quảng Bình sẽ là chỗ dừng chân lý tưởng. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một chuyến trèo đèo lội suối, lấp đầy tâm trí với vẻ đẹp ngoạn mục kỳ bí của thiên nhiên, lại được thảnh thơi nằm dài trên chiếc ghế mềm trên bãi biển, đắm chìm trong cảnh sắc yên bình, và thỏa mãn đẳng cấp với không gian hiện đại tiện nghi.

BIỆT-THƯ-FLC

FLC Quảng Bình

Trong lúc Quảng Bình thu hút lượng du khách tăng theo cấp số nhân, tỷ lệ thuận với độ nổi tiếng của hệ thống hang động hiếm có thế giới, thì sự xuất hiện của dự án FLC Quảng Bình như một cơn mưa tưới mát vào cơn sốt phòng nghỉ đang diễn ra tại đây. Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng tăng trong khi không có đủ cơ sở lưu trú cao cấp đáp ứng được những nhu cầu nghỉ dưỡng theo yêu cầu của du khách. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư sở hữu cho mình một sản phẩm sinh lời vượt trội tại dự án.

Quy mô mãn nhãn

Lần đầu tiên chủ đầu tư FLC triển khai một dự án quy mô tầm cỡ như FLC Quảng Bình. Với diện tích “khổng lồ” lên tới 1.900ha, bao gồm 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, cùng với các hạng mục tiện ích, vui chơi giải trí cao cấp, dự án này là mũi nhọn chiến lược của FLC Group, là hạ tầng du lịch lớn nhất tỉnh Quảng Bình tính đến thời điểm này.

Các nhà đầu tư có đa dạng lựa chọn khi quyết định chọn dự án FLC Quảng Bình làm nơi “gửi vàng”. Lượng khách thuê và giá thuê nhiều tiềm năng tại đây sẽ mang lại nguồn lợi nhuận bền vững và hấp dẫn cho quý vị, cùng với đó chủ nhân căn biệt thự còn nhận được những đêm nghỉ đẳng cấp hàng năm trên hệ thống nghỉ dưỡng FLC.

Dưới bàn tay chuyên nghiệp của chủ đầu tư, tiến độ FLC Quảng Bình sẽ được đảm bảo sẽ diễn ra phù hợp và không trễ hẹn. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án vượt trội nhất xứ Quảng.