D’Capitale Trần Duy Hưng – Giá cả cạnh tranh, mua nhanh kẻo hết

Quý vị đang muốn sống ở một trong những vị trí trung tâm thủ đô để đi đâu cũng dễ dàng, tiện lợi? Qúy vị muốn nơi an cư của gia đình mình phải nằm trong một dự án đẳng cấp nhất Hà Nội? Và hơn nữa, quý vị còn muốn không gian nơi ở phải thật trong lành, với cây xanh mặt nước mênh mông, đặc biệt là hệ thống an ninh phải thật an toàn 24/7? Tất cả những điều này chỉ thực sự trở thành hiện thực nếu quý vị trở thành cư dân của D’Capitale Trần Duy Hưng. Không chỉ giúp các chủ nhân căn hộ hòa nhập với cộng đồng văn minh đều là những người tri thức, khu đô thị 5 sao này còn mang đến cho con em quý vị một môi trường giáo dục và vui chơi tuyệt vời với những điều kiện phát triển mang tầm quốc tế.

D’Capitale Trần Duy Hưng – Hơn cả một tổ ấm

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng được biết đến là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư Tân Hoàng Minh với tập đoàn Vingroup. Được xây dựng tại khu đất vàng còn sót lại bên đường vành đai 3, điểm giao cắt với Đại lộ Thăng Long 8 làn xe, D’Capitale Trần Duy Hưng khiến cho biết bao khách hàng ước ao được sở hữu bởi sự thuận tiện trong kết nối giao thông dù đi tới bất cứ địa điểm nào.

  • Chỉ 2 phút: tới Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
  • Chỉ 1 phút: tới Siêu thị Big C, Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, khách sạn Grand Plaza…
  • Chỉ 4 phút: Tới Bảo tàng Hà Nội, Keangnam 72 Landmark Tower
  • Chỉ 6 phút: tới Bến Xe Mỹ Đình
  • Chỉ 20 Phút: tới Sân bay Quốc tế Nội Bài
D'Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Ngoài vị thế đắc địa hiếm có, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn sở hữu sản phẩm “hàng hiếm” SOHO được tích hợp đồng thời các tính năng ở tiện nghi và văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Đây chính là lý do rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các khách hàng trẻ tuổi trong giai đoạn khởi nghiệp đã nhanh chóng tìm đến và đặt hàng căn hộ tại dự án này. Các sản phẩm SOHO tại D’Capitale Trần Duy Hưng có 3 loại hình diện tích để khách hàng lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính như loại 1 phòng ngủ (37,54 – 38,47m2), loại 1.5 phòng ngủ (50,83 – 56,72m2) và loại 2 phòng ngủ 59,89 -60,74m2.

Theo khảo sát mới nhất, những năm gần đây nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực Trung Hòa Nhân Chính gia tăng chóng mặt. Bởi các khách hàng là người nước ngoài sang làm việc, công tác tại Việt Nam ở khu vực này rất lớn. Đây chính là cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ nhà đầu tư nào có khoảng vốn từ hơn 1 tỷ đồng trở lên đều không nên bỏ lỡ. Thông qua các đợt mở bán Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ người mua nhà, quý vị quan tâm hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để được tư vấn chọn căn, tầng đẹp nhất.