Vogue Resort Cam Ranh

Đôi nét về các căn hộ Vinhomes Green Bay

Căn hộ dự án Vinhomes Green Bay là không gian tiếp cận trực tiếp với cư dân. Do vậy một dự án có làm hài lòng quý cư dân hay không thì vai trò của các căn hộ cũng được đánh giá rất cao. Để xây dựng được không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã đưa ra những tiêu chí nhất định trong việc thiết kế các căn hộ này.

Hướng căn hộ Vinhomes Green Bay đảm bảo về mặt phong thủy

Đôi nét về các căn hộ Vinhomes Green Bay 1

Điều đầu tiên mà chủ đầu tư chú trọng khi xây dựng chung cư Vinhomes Green Bay đó là chú trọng về hướng view. Do vậy hướng view của các các căn hộ trong chung cư này không chỉ được đảm bảo thông thoáng, trong lành mà còn phải đảm bảo về các yếu tố phong thủy. Chủ đầu tư đã có một quá trình nghiên cứu khá kỹ trước khi xây dựng để lựa chọn đâu là hướng view mang đến thế phong thủy thịnh vượng cho cư dân. Chính vì vậy, khi đến với các căn hộ Vinhomes Green Bay quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề phong thủy.

Thiết kế các căn hộ với không gian mở và thông thoáng

Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí vô cùng đẹp, ngoài ra trong chính nội khu dự án chủ đầu tư cũng chú trọng xây dựng hàng loạt những tiện ích cao cấp. Chủ đầu tư hy vọng rằng ở trong chính các căn hộ của dự án cư dân đều có thể cảm nhận được chất sống đến từ không gian xung quanh, chính vì vậy khi xây dựng các căn hộ chủ đầu tư đã tối đa phần diện tích mặt thoáng. Mỗi căn hộ trong dự án đều có ít nhất một ban công hoạc một cửa sổ, các khoảng không gian được bố trí một cách khoa học để hướng gió và ánh nắng tự nhiên có thể di chuyển đến hầu hết các khoảng không gian này.

Đôi nét về các căn hộ Vinhomes Green Bay 2

Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Green Bay theo hướng hiện đại

Vinhomes Green Bay được xây dựng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của phần lớn các gia đình trẻ, để phù hợp với phong cách sống của đối tượng khách hàng này chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ trong dự án với phong cách hiện đại. Bởi vậy, từng đường nét trong các căn hộ của dự án đều tạo nên sự phóng khoáng, trẻ trung như chính nhịp sống của các gia đình trẻ. Bên cạnh đó, các căn hộ Vinhomes Green Bay còn ghi điểm với sự kết hợp hài hòa giữa các khoảng không gian với nhau tạo nên một thể thống nhất hài hòa.

Chú trọng đặc biệt vào các thiết bị nội thất

Các thiết bị nội thất trong các căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence không chỉ được chú trọng về mặt thiết kế mà còn chú trọng về mặt chất lượng. Trước hết các căn hộ này đều được đảm bảo là an toàn tuyệt đối với người sử dụng, bên cạnh đó các thiết bị này luôn tạo ra sự hài hòa với khoảng không gian trong căn hộ để tạo nên quần thể sống viên mãn cho cư dân.

Với sự đầu tư khủng của tập đoàn Vingroup, các căn hộ Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng hiếm có cho quý cư dân.