“Chắt chiu” tinh hoa trong thiết kế Condotel Tropicana Nha Trang

Cuộc thi thiết kế đã diễn ra để lựa chọn cho Condotel Tropicana Nha Trang một thiết kế đẳng cấp nhất, đem lại một nơi nghỉ dưỡng sang trọng tuyệt vời, và sản phẩm đầu tư hiệu quả cao bậc nhất Nha Trang.

Condotel Tropicana Nha Trang sở hữu thiết kế đẳng cấp

Chưa từng có tiền lệ, trong quá trình lựa chọn một bản thiết kế tốt nhất cho dự án Condotel Tropicana Nha Trang, chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã tổ chức một cuộc thi thiết kế, hội tụ 5 thương hiệu và đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, nổi danh với những công trình lừng danh là sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc) … 5 đơn vị đó là Korn Architects, Aedas, CPG, R Design và Clarke & Associates. Thiết kế của Korn Architecs với biểu tượng 2 cánh buồm vươn ra biển lớn đã được “chọn mặt gửi vàng”.

Ảnh phối cảnh 2 tòa Condotel Tropicana Nha Trang

Ảnh phối cảnh 2 tòa Condotel Tropicana Nha Trang

Căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang vì thế sẽ không khiến Quý khách thất vọng, vì thương hiệu thiết kế cuối cùng cũng nổi danh bởi những công trình đẳng cấp quốc tế, đề cao sự thông minh và tầm nhìn phải thật ngoạn mục. Theo đó, dự án gồm 2 tòa nhà cao 50 tầng, nằm tại số 40 đường Trần Phú với tầm nhìn hướng thẳng ra biển, cách bờ biển đi thẳng chí 60 mét, cách Ga Nha Trang chỉ 2km và cách sân bay Cam Ranh chỉ 35km. Đây sẽ là biểu tượng du lịch mới của thành phố, là nơi có thể giữ chân du khách lâu nhất nên sẽ là những sản phẩm đầu tư vượt trội bậc nhất phố biển.

>>> Xem thêm: Mặt bằng – Thiết kế Condotel Tropicana Nha Trang

Nhà đầu tư thông minh không bỏ lỡ căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang

Một kênh đầu tư thông minh là có thể mang lại những sản phẩm có giá trị, sinh lời bền vững và được cam kết an toàn. Một dự án nếu không có điểm gì nổi bật, sẽ không thể thu hút đầu tư, nhất là những dự án nghỉ dưỡng. Tại Nha Trang, thị trường hầu như chỉ biến động đi lên, những dự án nghỉ dưỡng cao cấp mọc lên nhiều, các nhà đầu tư thông thái nhất định phải có một cái nhìn tổng quan và rộng mở để có thể chọn lựa đúng đắn nên đầu tư vào dự án nào.

Mỗi dự án đều có điểm mạnh riêng, và Condotel Tropicana Nha Trang thậm chí còn sở hữu những tiềm năng hiếm có tại phố biển. Vị trí đẹp ven biển là yếu tố hấp dẫn đầu tiên, thiết kế đẳng cấp bắt mắt là yếu tố thứ hai, và giải pháp đầu tư an toàn là điều đặc biệt mà thôi thúc các nhà đầu tư lựa chọn dự án này. Trong khi giá bán căn hộ nghỉ dưỡng tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực, thì căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang cung cấp giải pháp đầu tư hiệu quả với lãi suất được hứa hẹn, chương trình quà tặng dài hạn và chính sách sở hữu dài lâu. Vậy thì còn kênh đầu tư nào có thể hấp dẫn hơn nữa?

Lịch mở bán Condotel Tropicana Nha Trang sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới Quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ CĐT.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280