Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Nam Hội An Villas một lần nữa khẳng định uy tín Vingroup

Dưới bàn tay đỉnh cao của Vingroup, Nam Hội An Villas sẽ tiếp nối con đường danh tiếng của những sản phẩm du lịch thương hiệu Vinpearl, đem đến cho thị trường một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng và một chốn sinh lời khó mà chối từ.

Nằm trong khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, biệt thự Dương Nội được thừa hưởng không gian sống xanh lành hiếm có tại thủ đô. Quý khách hàng quan tâm đến dự án bậc 1 của Nam Cường Group, vui lòng xem thêm tại đây

Uy tín thể hiện trong vị trí của Nam Hội An Villas

Chỉ những chủ đầu tư mới tín mới có thể thâu tóm được mảnh đất có vị trí đắc địa để kiến tạo nên một dự án nghỉ dưỡng có tiềm năng khuấy đảo thị trường, Nam Hội An Villas không chỉ tọa lạc tại nơi cảnh đẹp ngoạn mục thoát tục, mà còn là nơi ẩn giẩu rất nhiều giá trị để các nhà đầu tư khai thác triệt để, đó là biển Nam Hội An. Nơi này là bãi biển đẹp đến mức khiến những ai đã đặt chân đến đều tự hỏi tại sao lại có một nơi hoang sơ như vậy mà chỉ cách phố cổ có 15km, mặt nước biển trong xanh, bãi cát mịn như nhung tinh khiết, những rặng cây rậm rạp rì rào đón gió biển. Đặc biệt, từ Vinpearl Nam Hội An Villas cũng chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 40km, cách Ga Quảng Nam 20km, sẵn sàng đón hàng trăm ngàn lượt du khách đến thẳng bãi biển, hoặc thừa hưởng một lượng lớn khách du lịch tại Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và những danh thắng khác ghé qua khi mà vẫn loay hoay tìm một nơi đẳng cấp để có thể tận hưởng tuyệt đối lỳ nghỉ của mình.

Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Nam Hội An

Uy tín thể hiện tại quy hoạch

Nam Hội An Villas là một khu phức hợp đầu tiên và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được triển khai trên hệ thống thương hiệu Vinpearl của Vingroup. Dự án này tích hợp cả biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, khu thể thao, Vinpearl Land, Vin Eco, sân golf,… để du khách có thể sử dụng tất cả những tiện ích mình muốn, được trải nghiệm những cảm giác, những dịch vụ nghỉ dưỡng khác biệt và đột phá chỉ có tại Vinpearl Nam Hội An Villas. Với quy mô 200 ha và số vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng, dự án này sẽ trở thành trung tâm du lịch mới của dải biển miền Trung, là trung tâm nghỉ dưỡng và trải nghiệm mới của cả khu vực Đông Nam Á.

Uy tín thể hiện ở chính sách bán hàng

Vingroup còn “xưng bá” thị trường bởi chính sách bán hàng và pháo lý sở hữu của những căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đầu tư. Nam Hội An Villas dự kiến sẽ tung ra chương trình đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường, như tất cả những dự án khác của Vinpearl, chủ nhân căn biệt thự sẽ được cam kết chia sẻ 85% Đầu Tư từ việc cho thuê lại Biệt thự nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị Biệt thự trong 10 năm và có thể sẽ được sở hữu vĩnh viễn.

Chương trình vay vốn cũng hứa hẹn hỗ trợ khách hàng mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas được vay không dưới 60% giá trị biệt thự, và được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng trở lên. Ngoài ra, quý khách còn được hưởng chuỗi đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl cả nước.

Giờ đây, biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas chính là nơi lý tưởng và hấp dẫn nhất để quý vị “gửi vàng”, không chỉ là nơi nghỉ dướng tuyệt vời, mà còn là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư.