Khám phá chuỗi tiện ích dành cho trẻ tại Vinhomes Thăng Long

Vinhome Thăng Long là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang đến cho quý khách hàng môi trường sống chất lượng, tuyệt vời, cùng hạ tầng tiện ích hoàn hảo. Trong đó, các tiện ích dành cho trẻ được chú trọng đầu tư vượt trội nhằm mang đến những điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện.

Vinhome Thăng Long – mang tới môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ

Vinhome Thăng Long mang đến cho trẻ môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, chất lượng với trường học liên cấp Vinschool. Đây là chuỗi trường học danh tiếng, chất lượng hàng đầu Việt Nam, là ngôi trường mà nhiều các bậc phụ huynh thành đạt, giàu có, những người nổi tiếng cho con theo học. Vinschool được xây dựng và phát triển trên cơ sở muốn mang đến cho trẻ nền giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Các cư dân nhí được học tập, rèn luyện liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông trong điều kiện giáo dục ưu việt nhất.

Ngôi trường này được đặt tại vị trí đắc địa bậc nhất dự án, đảm bảo sự kết nối nhanh chóng, thuận tiện giữa các biệt thự Vinhome Thăng Long tại các phân khu, giúp trẻ có thể tự đi bộ đến trường vô cùng an toàn. Đặc biệt, Vinschool mang đến cho trẻ chương trình giao dục toàn diện “5 trong 1”, được giáo dục toàn diện về văn hóa, tiếng anh, nghệ thuật, kỹ năng sống…mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, giúp trẻ hào hứng tham gia học tập, phát huy những tiềm năng, ươm mầm tài năng nhí.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Khu vui chơi cho trẻ riêng biệt tại biệt thự Vinhome Thăng Long

Để nuôi dạy một đứa trẻ thông minh, thành đạt, cha mẹ cần thực sự đầu tư về thời gian, công sức. Trong đó, ngôi nhà cần phải là sự đầu tư lớn nhất vì đó là nơi gắn bó nhất đối với mỗi đứa trẻ. Theo các chuyên gia hàng đầu, để con thông minh, thành đạt, khi mua nhà, bố mẹ nên chú trọng tìm kiếm môi trường sống, nơi mang đến cho con sự phát triển toàn diện nhất. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, tại các khu chung cư, đô thị đang dần vắng bóng các tiện ích, khu vui chơi dành cho trẻ. Tại Vinhome Thăng Long khu vui chơi trẻ em được đầu tư thiết kế riêng biệt, đảm bảo mang đến cho trẻ khu vui chơi, giải trí tuyệt vời nhất. Vừa tạo nên môi trường tuyệt vời cho trẻ phát triển thể chất, kích thích sự khám phá học hỏi thế giới xung quanh, vừa tạo điều kiện để trẻ có thêm những người bạn mới, thân thiết ngay trong nội khu khu đô thị. Bên cạnh đó, bể bơi trẻ em cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo sự an toàn cho trẻ, giúp trẻ được thỏa niềm đam mê bơi lội.

Ngoài ra, nhờ có công viên cây xanh rộng lớn, mang đến cho trẻ khoảng sân vui chơi tuyệt vời, tách biệt với khói bụi, xe cộ, để trẻ thỏa sức chạy nhảy, đạp xe, trượt patin… cùng cha mẹ đi dạo, hay cùng tham gia vào các hoạt động thường niên dành cho trẻ. Tất cả những hoạt động đó gửi gắm tâm huyết của chủ đầu tư dự án, mang đến cho trẻ những điều kiện tốt nhất, chất lượng nhất để học tập, vui chơi, phát triển toàn diện.

Chính những điều tuyệt vời này đã giúp dự án ghi điểm tuyệt đối trong mắt quý khách hàng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Sự kiện bán Vinhome Thăng Long được xem là sự kiện được chờ đợi nhất năm để giúp quý khách hàng biến ước mơ chinh phục căn hộ tuyệt vời dành cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là các thành viên nhỏ tuổi.