Biệt thự Vinhomes The Harmony

Những yếu tố đưa Vinhome Hải Phòng trở thành siêu phẩm

Vinhome Hải Phòng là một trong những siêu phẩm của thị trường bất động sản Hải Phòng. Kể tư khi được ra mắt, sản phẩm đã mang đến một luồng gió lạ thổi vào thị trường bất động sản nơi đây với những giá trị đẳng cấp

Vị trí tọa lạc siêu đắc địa của Vinhome Hải Phòng

Vinhome Hải Phòng được chủ đầu tư ưu ái cho vị trí vàng tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Chính vì vậy, dự án này được thừa hưởng một môi trường sống năng động với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được. Bên cạnh đó, vị thế vàng của dự án là nằm giữa 2 con sông với lưu lượng nước hài hòa quanh năm là: Sông Cấm và sông Thượng Lý. Chính yếu tố này đã mang đến một lợi thế vàng về phong thủy, mang đến một thế đất sinh khí tụ hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc cho cư dân. Bên cạnh đo, khu vực bao quanh Vinhome Hải Phòng còn có hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi.

Vinhome Hải Phòng nổi bật hơn với đủ loại hình sản phẩm

Không quá để nói rằng, Vinhome Hải Phòng là một quần thể sống với đủ các màu sắc khác nhau. Khi nhìn vào tổng thể dự án người ta có thể cảm nhận cả phong cách sống của thủ đô hội tụ. Về cơ bản, dự án được tạo dựng từ một trong những tên tuổi hàng đầu của thị trường bất động sản, giá trị mà đơn vị này mang lại có thể nói là hoàn toàn đáp ứng đủ tiêu chí về việc đa dạng phong cách sống trong quần thể. Tai Vinhome Hai Phong người ta có thể cảm nhận đầy đủ phong cách sống với những sản phẩm như biệt thự hay biệt thự liền kề. Trong đó sản phẩm biệt thự lại có đến 2 loại đó là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Không gian xanh tại Vinhomes The Harmony

Không gian xanh tại Vinhomes Hải Phòng – ảnh minh họa

Sống đầy đủ tiện nghi tại Vinhome Hải Phòng

Một cuộc sống tiện nghi không thể thiếu được những tiện ích đẳng cấp. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư đã xây dựng tại khu đô thị Vinhome Hải Phòng với đầy đủ các loại hình tiện ích khác nhau như khu công viên vui chơi giải trí, trường học, công viên xanh, đài phun nước, bể bơi…nhìn chung những tiện ích tại dự án đểu đáp ứng tất cả những tiêu chí cần thiết của một cuộc sống đẳng cấp.

Lối thiết kế ấn tượng tại Vinhome Hải Phòng

Vinhome Hai Phong nhận được sự yêu thích từ khách hàng còn từ chính những thiết kế trong các căn hộ. Dự án như là một mô hình về một cuộc sống đẳng cấp, nơi có những giá trị sống mang tính hoàn mỹ. Cư dân có thể chìm trong những giá trị sống tinh tế từ chính không gian sống trong các căn hộ. Không chỉ vậy, chủ đầu tư cũng đã rất biết cách kết hợp hài hòa giữa không gian và thiết kế nội thất để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ.

Những giá trị mà chủ đầu tư đã tạo dựng chắc chắn sẽ tạo nên điểm đà cho sự phát triển của Vinhome Hải Phòng. Dự án hứa hẹn sẽ còn nhận được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn trong thời gian tới.