Sở hữu cơ hội vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư tại Forest In The Sky

Nằm trong khu resort 5 sao Flamingo Đại Lải, ngay từ khi chưa ra mắt Forest In The Sky đã “lọt mắt xanh” của không ít khách hàng và nhà đầu tư. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một mô hình sản phẩm hoàn toàn mới, độc đáo và hấp dẫn. Đặc biệt dự án không chỉ được đánh giá là đích đến nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội đầu tư có 1 không hai.

Nghỉ dưỡng thời thượng tại biệt thự giữa trời Forest in the Sky

Dự án Forest In the Sky được đánh giá là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp có một không hai khi vừa mang con người đến gần với thiên nhiên đồng thời lại được tận hưởng những tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn thế giới.
Không gian gần gũi với tự nhiên

Forest In The Sky được coi là tòa nhà xanh nhất hành tinh. Toàn bộ dự án được bao quanh bởi một hệ thống cây xanh, cây bụi, khóm hoa với 50.000 cây xanh, xanh từ tòa nhà đến mặt đất. Đến đây quý khách được thừa hưởng một không gian vô cùng thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Trong mỗi căn biệt thự tại dự án lại được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo với không gian mở và thoáng rộng. Vừa đảm bảo được yếu tố riêng tư, an tĩnh và gần gũi với tự nhiên đồng thời vẫn đủ sang trọng và đẳng cấp, một không gian nghỉ dưỡng có thể “chinh phục” mọi khách hàng.

Dự án Forest In The Sky Flamingo Đại Lải

Dự án Forest In The Sky Flamingo Đại Lải

Tích hợp những tiện ích hàng đầu thế giới

Ngoài ra, tại tòa nhà còn được tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc, phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của các chủ sở hữu biệt thự. Hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào lại có hệ thống tiện ích đa dạng như vậy từ khu nhà hàng, quán café, vườn trên cao, bể bơi ốc đảo bốn mùa, khu vui chơi cho trẻ, sảnh đón tiếp… Đặc biệt là khu tổ hợp spa lớn nhất Châu Á với quy mô lên tới gần 4000 m2, là không gian để khách hàng có thể thư giãn và nghỉ ngơi…

Có thể nói Forest in the Sky chính là nơi nghỉ dưỡng đỉnh cao nơi con người vừa được hòa mình vào thiên nhiên mà vẫn được tận hưởng những tiện ích thời thượng nhất thế giới.

Sảnh đón tiếp tại dự án Forest In The Sky

Sảnh đón tiếp tại dự án Forest In The Sky

Nắm trọn cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

Không chỉ là đích đến nghỉ dưỡng mà dự án Forest In The Sky còn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Với lợi thế nằm gần ngay Hà Nội và là khu nghỉ dưỡng tích hợp tiện ích đầy đủ duy nhất quanh Hà Nội (bán kính 1h lái xe), dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng một thị trường khách hàng khổng lồ lên tới gần 9 triệu người.

Xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày và cuối tuần ngày càng phổ biến, trong khi thị trường lại chưa hề có nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thỏa mãn nhu cầu này của khách hàng. Forest In The Sky chính là lựa chọn dẫn đầu xu thế, đón đầu xu hướng, hứa hẹn sẽ là cơ hội sinh lời vượt trội.

Đặc biệt mức giá đầu tư vào dự án cũng vô cùng hấp dẫn cùng với nhiều ưu đãi tài chính lớn, càng khẳng định sức hấp dẫn của dự án. Hiện nay, chủ đầu tư đã chính thức mở bán Forest in the Sky Đại Lải trên thị trường, quý khách và nhà đầu tư quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội để nắm trọn cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhé!