Scenia Bay Nha Trang – “Danh thắng” bên bờ biển

Nếu là một tín đồ của du lịch, quý vị không thể bỏ lỡ Scenia Bay Nha Trang bởi vẻ đẹp độc đáo của dự án, nếu nhà các nhà đầu tư thì quý vị lại càng phải nắm lấy cơ hội này vì nơi nào có nhiều khách thuê thì nơi đó có nhiều lợi nhuận.

Scenia Bay Nha Trang đã ra mắt tại Hà Nội và sẽ ra mắt tại TP Hồ Chí Minh

Theo tin tức từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, Scenia Bay đã chính thức ra mắt ngày 15/10/2017 tại Lotte Center Hà Nội với gần 1000 khách tham gia, và ghi nhận hơn 200 giao dịch thành công tại sự kiện. Đây là một thành công chưa từng có đối với một dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tư trong thời gian gần đây, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang cũng góp phần thắp lại ngọn lửa của thị trường Nha Trang, tác động mạnh vào sức mua đang chững lại của khu vực biển miền Trung.

Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ cao 40 tầng với 704 căn hộ, trong đó có tới khoảng 80% căn hộ là căn studio và căn hộ 1 phòng ngủ, 100% căn hộ đều hướng biển nên những sản phẩm được mở bán đều là sản phẩm tốt vượt trội và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Số liệu của Sở du lịch Khánh Hòa cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, Nha Trang đã ghi nhận 2,6 triệu lượt du khách lưu trú và tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016. Ước tính trong 3 năm nữa, phố biển sẽ đón khoảng 7 triệu lượt du khách, nhưng lúc đó, cán cân cung cầu sẽ bị lệch rất nhiều bởi nhu cầu phòng thực tế của Nha Trang năm 2020 sẽ hơn 19.000 phòng, trong khi theo tính toán thì thời điểm đó mới có khaongr 17.000 phòng, thiếu khoảng gần 2000 phòng vì thế các nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay cơ hội của mình, thiếu phòng đồng nghĩa với việc công suất lấp kín của các dự án cao cấp sẽ luôn ở mức hơn 70%. Công suất lấp phòng cũng là một con số được thống kê vì thế nên căn hộ Scenia Bay Nha Trang – dự án đáp ứng tốt nhu cầu lưu trú chính là một lựa chọn đầu tư mà quý vị không thể bỏ lỡ.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang khẳng định được sức hấp dẫn mạnh mẽ và sự chăm chút đặc biệt của chủ đầu tư, cùng với những ưu đãi lớn mà khách hàng có thể nhận được. Các nhà đầu tư phía Nam cũng đã hướng về Nha Trang và mong đợi Scenia Bay sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 21/10 tới đây tại TP Hồ Chí Minh, những nhà đầu tư phía Nam không cần phải di chuyển quá xa cũng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đồ sộ, tiềm năng của dự án và còn có cơ hội nhận được những quà tặng vô cùng giá trị khác.

Giá bán căn hộ Scenia Bay Nha Trang ở mức nào?

Diện tích căn hộ chỉ dao động từ 38.94m2 đến 77m2 (riêng căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 95 – 107 m2) nên giá bán căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang rất hấp dẫn, những nhà đầu tư từ tầm trung lưu là có thể dễ dàng sở hữu một căn. Mặt bằng căn hộ Scenia Bay Nha Trang cũng khá đa dạng để nhà đầu tư có thể lựa chọn dễ dàng hơn, tuy nhiên việc hầu hết các căn hộ đều vừa và nhỏ và căn nào cũng hướng biển nên sức mua dự án sẽ rất cao và nhà đầu tư phải nhanh tay nắm bắt cơ hội.