Vinpearl Cửa Hội Nghệ An: Đầu tư thông minh bền vững

Là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại xứ Nghệ, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sở hữu nhiều tiềm năng đắt giá cho sự phát triển của tương lai bền vững, ổn định. Đây cũng là dự án đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các nhà đầu tư thông minh trên cả nước.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – kênh đầu tư an toàn cho tương lai

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển trong vài năm trở lại đây đang dần trở thành một “miếng bánh ngọt béo bở” hấp dẫn được giới đầu tư vô cùng quan tâm. Trong đó, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An với quy hoạch trở thành dự án nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế chính là cái tên đang gây sốt trên thị trường miền Trung hiện nay.

Phối cảnh Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Phối cảnh Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên có quy mô tầm cỡ và hoành tráng nhất tại vùng đất xứ Nghệ nên rất nhanh chóng trở thành đích đến của nhiều nhà đầu tư. Những tiềm năng phát triển của dự án có thể dễ dàng đánh giá được đó là vị trí tọa lạc tại khu vực có thế mạnh phát triển về du lịch nghỉ dưỡng trong khi chưa có quá nhiều các dự án xứng tầm đẳng cấp thượng lưu được đầu tư xây dựng, các sản phẩm của dự án sở hữu cảnh quan và tầm nhìn biển ấn tượng, thiết kế độc đáo,…

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn và lý tưởng cho tương lai. Dự án hội tụ rất nhiều yếu tố để đảm bảo tính ổn định, bền vững cho sự phát triển theo thời gian cũng như tiềm năng tăng giá trong những năm tới. Đó là sự uy tín từ tên tuổi chủ đầu tư, danh tiếng của thương hiệu quản lý trong việc đảm bảo chất lượng, tiến độ của dự án và các dịch vụ tiện ích. Đó còn là sức hút du lịch không ngừng tăng theo thời gian của một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, đem lại nguồn doanh thu ổn định cho quý gia chủ có sản phẩm cho thuê.

Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – cam kết sinh lời bền vững

Không chỉ có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, nhà đầu tư còn có thể hoàn toàn an tâm về một tương lai sinh lời bền vững của Vinpearl Cua Hoi Nghe An Resort với những cam kết thu lợi nhuận hấp dẫn được mang đến với chủ đầu tư uy tín. Theo đó, mức cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm, mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ chương trình cho thuê sẽ là hai điểm nhấn mà các nhà đầu tư khó có thể từ chối.

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào các sản phẩm tại đây, nhà đầu tư còn được hưởng tối đa 750 đêm nghỉ tại tất cả các sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Vinpearl kéo dài trong 50 năm. Đây là quà tặng đặc biệt mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành cho quý khách hàng của mình nhằm tạo nên những giá trị sống và đầu tư sinh lời không thể tuyệt vời hơn.

Với những yếu tố đảm bảo về sự phát triển ổn định, an toàn và bền vững, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An chính là lựa chọn đầu tư thông minh dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược và nhạy bén với thời cuộc.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280