Vogue Resort Cam Ranh

Đầu tư an nhàn – Thu lợi nhuận “khủng” tại Vogue Resort Cam Ranh

Sở hữu những lợi thế vượt trội về mô hình sản phẩm đầu tư, địa thế tọa lạc đắc địa, thiết kế đẳng cấp 5 sao, chủ đầu tư uy tín lẫy lừng … Vogue Resort Cam Ranh mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư an nhàn, hấp dẫn, thu lợi nhuận lớn, bền vững theo thời gian.

Vogue Resort Cam Ranh: Vị trí đắc địa tăng giá theo thời gian

Vị trí Vogue Resort Cam Ranh đắc địa

Vị trí Vogue Resort Cam Ranh đắc địa mang đến tiềm năng tăng giá cho dự án

Dự án Vogue Resort Cam Ranh sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại bờ biển tuyệt đẹp của Cam Ranh mang tên Bãi Dài. Đây là bờ biển được đánh giá có tiềm năng du lịch lớn, ngày càng được chú trọng giữ gìn và phát triển, thúc đẩy mạnh sự phát triển ngành du lịch. Theo thống kê lượng khách du lịch trung bình mỗi năm ngày càng tăng, riêng trong giai đoạn 2010 đến 2015 tăng 18%, ước tính đến năm 2020 con số này sẽ tăng lên 7,2 triệu du khách. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, mang đến cho họ nguồn khách hàng thường xuyên, ổn định lớn. Bãi Dài thu hút du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, bờ cát trắng cùng làn nước trong xanh màu ngọc bích, mang đến một thiên đường vui chơi nghỉ dưỡng bình yên, không thể cưỡng lại cho quý du khách.

Nhờ vị trí thuận tiện, Vogue Resort Cam Ranh còn mang đến cho quý khách điểm kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng kết nối đến sân bay quốc tế Cam Ranh với khoảng cách 7,5km; ngoài ra, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, các địa điểm vui chơi vô cùng thú vị của vùng đất này. Đối với các du khách, đây thực sự là địa điểm nghỉ dưỡng, vui chơi tuyệt vời mà họ đang tìm kiếm. Đối với các nhà đầu tư, đây thực sự là thế mạnh giúp họ có thể thu hút được đông đảo du khách mỗi khi đến với nơi đây. Bên cạnh đó, với phong thủy đạt cát đại lộc sẽ mang đến cho quý khách “phi vụ đầu tư” nhiều may mắn, thành công.

Mô hình đầu tư hấp dẫn – “N” lợi ích trong 1

Sở hữu những thế mạnh vượt trội cùng nhà đầu tư uy tín, mang đến cho quý khách hàng niềm tin vững chắc vào những lợi ích, giá trị sẽ đạt được khi đầu tư vào dự án Vogue Resort Cam Ranh. Đây là dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại bờ biển Bãi Dài, đáp ứng một phần nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của quý du khách. Với thiết kế căn hộ đẳng cấp 5 sao, tiện nghi đầy đủ, đẳng cấp, các căn hộ này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn.

Khi trở thành chủ nhân của các căn hộ Condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng tại Vogue Resort Nha Trang, quý khách vừa có thể cho thuê căn hộ để sinh lời dưới sự quản lý chuyên nghiệp của đơn vị quản lý Accor vừa có thể sử dụng căn hộ để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống cùng gia đình và người thân. Hưởng thụ cuộc sống trong những căn hộ đẳng cấp đỉnh cao, tầm view tuyệt vời đến mọi khung cảnh thơ mộng, bình yên, cùng cảnh biển tựa bức tranh hữu tình … Tất cả sẽ mang đến cho quý khách những lợi ích vô cùng hấp dẫn, khó có thể chối từ.

Với số lượng căn hộ có hạn, Vogue Resort Cam Ranh Bãi Dài thực sự trở thành điểm đến đầu tư tuyệt vời mà các nhà đầu tư thông thái đang tìm kiếm; hứa hẹn mang đến cho quý khách cơ hội sinh lời vượt trội, lâu dài và điểm đến nghỉ dưỡng có 1 – 0 – 2 xứng tầm đẳng cấp cho quý khách.

Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh được thiết kế với những siêu phẩm lưu trú đẳng cấp 5 sao như căn hộ Condotel sang trọng, tinh tế, chuỗi biệt thự thiết kế đỉnh cao, tượng trưng cho cuộc sống xa hoa, vương giả, thể hiện đẳng cấp chủ nhân căn hộ. Với sự đa dạng trong thiết kế căn hộ sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư riêng của từng quý khách.

>> Xem thêm Condotel Nha Trang nổi bật

>> Xem thêm Condotel Việt Nam nổi bật