Vinhomes Metropolis - ảnh chính thức

Vinhomes Metropolis: Vị thế uy phong, cộng đồng đẳng cấp!

Tối qua, ngày 18/5/2016 dự án “vàng” Vinhomes Metropolis đã có buổi ra mắt nội bộ ấn tượng với những khách hàng và đại lý bất động sản tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Tại Event đào tạo nội bộ này, những thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Metropolis được giới thiệu rất ấn tượng và đầy đủ, với sự tham dự của hàng nghìn sales bất động sản càng chứng tỏ sức hấp dẫn của dự án.

Xứ mệnh của người tiên phong là dẫn đầu thành công, kiến tạo đẳng cấp, lựa chọn của người tiên phong từ những tinh hoa và giá trị. Vinhomes Metropolis tọa lạc tại trái tim Ba đình của thủ đô hà nội, với tứ giác của trung tâm: Hồ Tây – Hồ Giảng Võ – Hồ Ngọc Khánh – Hồ Thủ Lệ. Trên tuyến đường Kim Mã và Liễu Giai huyết mạch với tổ hợp khách sạn 5 sao trung tâm thương mại hiện đại trong lòng trung tâm của trung tâm. Bên cạnh khu ngoại giao đoàn, và xung quanh là hàng loạt các đại sứ quán lớn. Trên tổ hợp quy mô Vinhomes Metropolis sang trọng, thời thượng hàng đầu, villa và căn hộ siêu đẳng cấp cùng văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại sang trọng và trường học uy tín, Vinhomes metroplis mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của một dự án trọng điểm tại vị trí thủ đô của thủ đô.

thiết kế vinhomes metropolis liễu giai

Vinhomes Metropolis: Vị thế uy phong, cộng đồng đẳng cấp (ảnh minh họa)

Vinhomes Metropolis sang trọng, thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, được trang bị các thiết bị điện tử hàng đầu thế giới như hệ thống điều hòa trung tâm hai chiều, thiết bị vệ sinh cao cấp, các căn hộ Vinhomes Metropolis là sự lựa chọn của cộng đồng thượng lưu. Nơi đây là tổ ấm xứng tầm đẳng cấp cho những người thành đạt.

Tiên phong trong phong cách sống mới, tại Vinhomes Metropolis hệ thống tiện ích đầy đủ đi kèm dịch vụ 5* hứa hẹn mang lại cho chủ nhân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống. Đặc trưng cảnh quan của dự án là ý tưởng vừa đủ sáng tạo cùng với sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước tạo ra những không gian tiện ích liên thông đẻ cộng đồng cư dân tương lai được sống chuẩn cấp.