Tiện ích tại vinhomes liễu giai

Mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai vì không gian sống

Cùng với sự cải thiện về thu nhập và mức sống, ngày nay không ít gia đình khi tìm mua nhà đã có sự thay đổi trong việc ưu tiên các tiêu chí về môi trường, không gian sống thay vì giá cả, thiết kế. Trong đó, môi trường sống xung quanh, đặc biệt là các tiện ích và khoảng xanh trong nội khu dự án là yếu tố đặc biệt được quan. Đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm tới dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai của chủ đầu tư Vingroup.

Mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai vì không gian sống

Với không ít người, một dự án bất động sản tốt không hẳn là có vị trí đắc địa, được xây dựng nhanh mà phải là một dự án có môi trường, cảnh quan, không gian sống đạt tiêu chuẩn và xứng tầm với một khu đô thị xanh đúng nghĩa.

Thế nên, với một dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm hành chính Quận Ba Đình với chỉ vài phút đi xe là có thể di chuyển với các quận nội đô trung tâm thì quả thật, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đều tỏ ra thích thú. Nhất là khi dự án được dành một diện tích lớn cho cây xanh và tiện ích công cộng.

Tiện ích tại vinhomes liễu giai

Mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai vì không gian sống

Với một dự án tại vị trí trung tâm thành phố, đó là điều không phải dễ dàng gì, khi mà nhu cầu sở hữu nhà ở đi cùng với nhu cầu tận hưởng cuộc sống ngày càng phổ biến trong xã hội, việc một dự án chỉ xây dựng lên mà không có hạ tầng, công viên vườn hoa đi kèm sẽ khó mà bán được hàng, nhưng quỹ đất trong nội đô thành phố thì ngày càng bị thu hẹp và đắt đỏ.

Trong khi đó, với một chiến lược đúng đắn, một tầm nhìn dài hạn, chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai vẫn quyết định đầu tư khu đô thị với một mong muốn tạo ra một thành phố xanh thực sự cho những người có nhu cầu cần một không gian sống đúng nghĩa.

Không gian sống quyết định giá trị dự án

Câu chuyện “vị trí, vị trí và vị trí” giờ đây dường như không còn là yếu tố số 1 đối với các dự án bất động sản. Thay vào đó, không gian, cảnh quan và môi trường sống của dự án cũng như các khu vực lân cận mới là yếu tố hấp dẫn nhất để hút khách hàng tìm đến dự án.

Vấn đề vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, nhưng xu hướng vài năm trở lại đây, chúng ta có thể nhìn thấy rõ,  người mua nhà hiên nay đang có xu hướng tìm đến các dự án có không gian, có môi trường và cảnh quan tốt, cho dù nó có thể nằm ở khu vực lân cận hoặc ngoại thành. Chính bởi một không gian xanh lý tưởng đó, mà Vinhomes Metropolis Liễu Giai thu hút được đông đảo khách hàng mua để ở và nhà đầu tư, bởi trong tương lai không xa, giá trị đầu tư và sở hữu căn hộ này sẽ tăng lên gấp bội!