Căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Metropolis: Sở hữu nhà sang – hưởng lợi nhuận vàng

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – vị thế khẳng định đẳng cấp, đẳng cấp khẳng cấp khẳng định giá trị, siêu dự án Vinhomes Liễu Giai là sự hội tụ của đẳng cấp sống lý tưởng trong tương lai với vị trí “trung tâm của trung tâm”, kiến trúc đọc đáo, sang trọng và tiện ích tối ưu từ hệ thống sinh thái Vingroup.

Với những chính sách bán hàng ưu việt, trong sự kiện lần này chủ đầu tư Vingroup sẽ công bố cho quý khách hàng quan tâm. Thông tin sự kiện:

SỰ KIỆN: SỞ HỮU NHÀ SANG – HƯỞNG LỢI NHUẬN VÀNG

Thời gian: 14h30, thứ 7 ngày 12/11/2016
Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ NGAY!!!
Hotline: 0966 85 56 85 

Sở hữu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai với những ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất:

  • Vị trí đắc địa bậc nhất: Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 29 Liễu Giai, dự án tận hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại – kết nối tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp. Chắc
  • Chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất: Vingroup tạo dựng thành công và uy tín từ chính những sản phẩm mà họ đã tạo ra như Vinhomes Time City, Royal, Vinhomes Riverside,… tất cả những dòng sản phẩm cao cấp trước đó đều mang tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây, được người tiêu dùng và những chuyên gia phân tích BĐS đánh giá cao
  • Tiến độ đúng cam kết: Vốn nổi tiếng là một nhà đầu tư uy giữ vững cam kết về tiến độ và chất lượng công trình, Vinhomes Liễu Giai đang được khẩn trương xây dựng và sẽ chẳng bao lâu nữa sẽ chính thức bàn giao cho quý khách hàng.

Thêm vào đó, những chính sách bán h hàng mà Vinhomes Metropolis đang áp dụng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cùng những chính sách đặc biệt hấp dẫn.

♣ Hỗ trợ VAY VỐN LÊN TỚI 65% giá bán căn hộ + VAT của 70% giá bán căn hộ

♣ ÂN HẠN NỢ GỐC trong thời gian hỗ trợ lãi suất

MIỄN PHÍ trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS

CHIẾT KHẤU 1.7% giá CH trước VAT-KPBT cho KH vay vốn và giải ngân đúng tiến độ

CHIẾT KHẤU 7%/NĂM trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước cho KH thanh toán trước hạn

CHIẾT KHẤU 9.5% giá CH trước VAT-KPBT cho KH thanh toán 95% giá trị căn hộ trong 10 ngày kể từ ngày ký HĐVV

Qúy khách hàng tham dự sự kiện hứa hẹn sẽ được nhận những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hãy nhanh chóng đăng ký để sở hữu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai.