phoi canh vinhomes lieu giai

Vinhomes Liễu Giai: “Ngỗng đẻ trứng vàng” hấp dẫn Giới đầu tư

Mặc dù đã chính thức được mở bán khá lâu, Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis) vẫn chứng tỏ được sự hấp dẫn của mình đối với Quý khách hàng sở hữu và các nhà đầu tư tiềm năng. Đặc biệt, với các nhà đầu tư, ở Vinhomes Liễu Giai hội tủ đầy đủ các yếu tố của một bất động sản cao cấp hoặc có tiềm năng tăng giá hoặc dễ dàng kiếm doanh thu từ việc cho thuê. Chính vì thế, các nhà đầu tư vẫn không ngừng “săn đón” sản phẩm căn hộ tại dự án.

phoi canh vinhomes lieu giai

Vinhomes Liễu Giai: Cam kết cho thuê lợi nhuận cao hấp dẫn Giới đầu tư

Tính đến thời điểm hiện tại, chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã và đang là kênh đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cho thuê. Lý do chính khiến dự án “hot” đầu tư cho thuê bởi vị trí chiến lược tại số 29 Liễu Giai, là nơi tập trung của ngoại giao đoàn, với sự góp mặt của nhiều khách sạn hạng sang, trung tâm thương mại đẳng cấp. Đồng thời, sản phẩm cao cấp của Vingroup luôn sở hữu những thiết kế và nội thất sang trọng, hiện đại, nên không khó để căn hộ Vinhomes Lieu Giai là lựa chọn lý tưởng để thuê của các chuyên viên, doanh nhân người nước ngoài đang làm việc tại các tòa văn phòng trong khu vực lân cận dự án.

Bên cạnh đó, lý do quan trọng nhất lý giải tính hấp dẫn của Vinhomes Liễu Giai với giới đầu tư chính là các chương trình ưu đãi đặc biệt mà Chủ đầu tư “ưu ái” dành tặng riêng cho các nhà đầu tư tiềm năng. Theo đó, Quý khách hàng đầu tư khi mua căn  hộ tại dự án được tham gia chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận có thể lên tới 10%/năm trong 02 năm. Ngoài ra, Quý khách còn được nhận ngay “quà tân gia” là các gói nội thất rời sang trọng giá trị từ 160 triệu đồng – 250 triệu đồng – 280 triệu đồng , áp dụng với các căn hộ từ 01 – 02 – 03 phòng ngủ tương ứng. Các trang thiết bị còn lại khi bàn giao căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai tới tay Quý khách cũng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đúng theo cam kết.

Chính sách hấp dẫn áp dụng với căn hộ cho thuê tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai khiến Quý khách hàng thêm an tâm về nguồn sinh lợi nhuận ổn định và bền vững trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Theo đại diện của Savills Hà Nội, trong khoảng cuối năm 2016 và năm 2017, giá căn hộ bình quân trên toàn thị trường đang có chiều hướng ổn định, tuy nhiên một số dự án có xu hướng tăng hoặc giảm tùy theo từng khu vực. Đặc biệt, với những khu vực đã được Chủ đầu tư xây dựng các hạ tầng mới như công viên, bệnh viện … thì giá căn hộ sẽ có xu hướng tăng mạnh.

Tọa lạc tại tuyến phố nhộn nhịp bậc nhất thủ đô, kết nối trực tiếp với tuyến tàu điện metro số 3, đồng thời được tập đoàn Vingroup đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn hảo với 30 hạng mục tiện ích độc quyền, Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, ước lượng khoảng tăng dao động từ 2% – 25%.

Vị trí chiến lược của dự án bất động sản luôn mang về giá trị tăng cao là lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê. Vì thế, vị trí đẹp là yếu tố  then chốt quyết định tiềm năng tăng giá trong tương lai của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Có thể nói, Vinhomes Liễu Giai không chỉ là nơi an cư mơ ước, khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu, mà còn là cơ hội đầu tư sinh “vàng” với các nhà đầu tư thông thái.