vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Metropolis được hưởng lợi từ hạ tầng như thế nào?

Vinhomes Metropolis là một trong số những dự án có vị trí vàng hiếm hoi tại khu vực trung tâm quận Ba Đình. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất từ chủ đầu tư thì trong vài năm trở lại đây, khu vực này có sự đồng bộ và đầu tư hạ tầng mạnh mẽ từ thành phố. Nhờ đó, giao thông của khu vực tới trung tâm được dễ dàng.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa bậc nhất Hà Nội nằm ở số 29 Liễu Giai, nằm đối diện tòa nhà Lotte, ngay bãi đỗ xe Ngọc Khánh. Với vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm Thủ Đô Hà Nội là cầu nối huyết mạch quan trọng với các quận nội thành.

Liễu Giai là con đường đẹp nổi tiếng bậc nhất tại quận Ba Đình nói riêng và của thủ đô Hà Nội nói chung. Việc mới được tu sửa và nâng cấp cùng với đó là tọa lạc của nhiều cơ quan đầu não của đất nước, tuyến đường Liễu Giai sẽ là một con đường mà cư dân săn bất động sản để ý nhất.

Liên kế khu vực dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai như sau:

– Cách hồ Tây chưa đầy 800m

– Dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài

– Nằm cạnh các tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội như: Liễu Giai, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh…

– Kết nối thuận tiện với quốc lộ 1A, 1B, vành đai 3

– Được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ xung quanh của trung tâm Hà Nội.

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Dự án này còn được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, đặc biệt là cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh -Kim Mã ( trước khách sạn Daewoo kết nối với đường Liễu Giai) với tổng mức đầu tư dự án hơn 360 tỉ đồng. Nhờ đó, giao thông từ dự án đến khu vực nội đô trung tâm thành phố rất dễ dàng và thuận tiện, ít bị ùn tắc giao thông.

Theo nhận định của CBRE Việt Nam, việc hình thành tuyến tàu điện trên cao và các tuyến tàu điện ngầm ở khu vực lân cận sẽ có nhiều tác động đến giá trị bất động sản. Các khu vực quanh đó sẽ hưởng lợi vì giá đất tăng, các dự án bất động sản sẽ phát triển mạnh. Trên thực tế, không ít khách hàng đã lựa chọn mua nhà tại những dự án có hạ tầng tốt và giao thông thuận lợi.