Chung-cu-Vinhome-Lieu-Giai

Vinhomes Liễu Giai- Dự án được mong đợi của cư dân thủ đô!

Thị trường địa ốc trung tâm thủ đô trong vài năm trở lại đây có dấu hiệu quá tải về hạ tầng. Bởi vậy, những dự án có tiện ích nội khu hoàn chỉnh và hoàn hảo như Vinhomes Metropolis Liễu Giai được người dân mong đợi và kỳ vọng rất lớn.

Tổ hợp dự án chung cư cao cấp, văn phòng hạng A và trung tâm thương mại hiện đại của Vinhomes mang tên Metropolis Liễu Giai (tên gọi chưa chính thức) tọa lạc tại vị trí kim cương Quận Ba Đình – đối diện tòa tháp Lotter. Dự án này sẽ được kỳ vọng cung cấp cho thị trường khu chung cư cao cấp hiện đại nhất, không gian trong xanh gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Theo một nguồn tin chưa chính thức, dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất 13.500 m2, sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 365 căn hộ cao cấp. Toàn bộ cư dân của tòa nhà sẽ được cung cấp một hệ thống tiện ích khép kín và hoàn chỉnh ngay trong nội khu dự án. Cư dân sẽ không phải mất thời gian đi lại và lựa chọn.

Chung-cu-Vinhome-Lieu-Giai

khách hàng đang mong chờ từng ngày Vinhomes Liễu Giai chính thức ra hàng.

Những tiện ích nổi bật của dự án:

◊   Hạ tầng hoàn chỉnh, cảnh quan xanh mát, mật độ xây dựng thấp.

◊   Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart

◊   Khối văn phòng cao cấp.

◊   Có khu trường học dành riêng cho con em của chung cư

◊   Khu bể bơi ngoài trời.

◊   Phòng tập thể dục…

◊   Business Center…

◊    Hàng chục tiện ích khép kín khác như: khu ẩm thực, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, gym, spa… sẽ đem đến cho cộng đồng cư dân của dự án mọi tiện ích chỉ trong tầm tay với.

Chung cư Metropolis Liễu Giai là một dự án được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh với chuỗi các tiện ích khép kín và đồng bộ. Đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược và cả những khách hàng có nhu cầu mua để ở bởi các yếu tố sau:

◊    Khu vực trung tâm của thành phố là khu dòng chảy kinh tế trọng điểm của thủ đô, khu đầu não về giáo dục, văn hóa, chính trị. Trong năm qua khu vực này phát triển mạnh mẽ, với nhiều chung cư hiện đại mọc lên liên tiếp, kéo theo đó là nhu cầu của người dân tăng lên nhanh chóng.

◊    Vinhomes Liễu Giai là sản phẩm nhà ở của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Thương hiệu của Vinhomes đã không còn xa lạ với hàng loạt các dự án siêu đình đám như: Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… thêm dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì (đang khởi công). Những sản phẩm của Vingroup làm ra luôn đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

◊    Hạ tầng giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, với ưu thế vượt trội của mình, đây được coi là vị trí hoàn hảo cho cư dân di chuyển, phục vụ cho việc phát triển kinh tế.

Với những ưu thế trên, chắc chắn chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai sẽ là một dự án tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, đáp ứng được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm thương mại lớn, làm hài lòng mọi khách hàng và cư dân.