Dự án Forest In The Sky Flamingo Đại Lải

Thiết kế căn hộ The Sapphire Residence khiến khách hàng tò mò

Căn hộ tại dự án The Sapphire Residence hiện đang được xem là một trong những sản phẩm được săn đón bậc nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Nhờ phong cách thiết kế ấn tượng đến từ những thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới, thiết kế căn hộ Sapphire Residence đang được nhiều khách hàng tò mò và muốn khám phá.

Những đơn vị danh tiếng nào tham dự vào dự án

Slide-thesapphire-residence

Dự án The Sapphire Residence được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao về thiết kế và kết cấu hạ tầng. Trên diện tích 7.647m2, chủ đầu tư chỉ xây dựng trên diện tích 2.294m2 các căn hộ cao cấp có quy mô 2 tòa chung cư 31 tầng. Dự án thực triển khai bởi các đối tác uy tín hàng đầu thế giới như Tange Associates (Nhật Bản), West Green Design (Canada), LJ-ASIA (Brazil) – Đây là những đối tác uy tín đã gây dựng được thương hiệu tại Việt Nam qua các dự án như: FLC Twin Towers, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Gardenia…

Được biết dự án The Sapphire Residence là dự án đầu tiên tại Hạ Long sở hữu 2 “siêu phẩm” Bất động sản “Biệt thự trên không” Sky Villa với diện tích sân vườn thoáng rộng và Penthouse siêu sang, sản phẩm mang đến vô vàn điều lý thú cho cư dân tương lai.

Khách hàng hưởng lợi gì từ thiết kế tối ưu của căn hộ Sapphire Residence

Cảnh quan điển hình tại Sapphire Residence Hạ Long

Dù là khách mua đầu tư hay khách mua để ở thì thiết kế luôn là yếu tố quan trọng được chú ý bởi thiết kế ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài, nguồn tài lộc của nhà sinh sống và quan trọng hơn là ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá trực tiếp của căn hộ. Một ngôi nhà có thiết kế tối ưu công năng sử dụng, tối đa hóa diện tích sử dụng đem đến cảm giác thư thái cho các thành viên luôn được đánh giá cao và có giá bán vượt trội hơn.

Hiểu được lợi ích của thiết kế tối ưu ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng như thế nào, chủ đầu tư Doji đã mang đến các căn hộ Sapphire Residence được thiết kế tỉ mỉ và chăm chút đến từng chi tiết. Với dòng sản phẩm cao cấp là Sky Villa cùng căn hộ Penhouse được bố trí tại những vị trí tuyệt đẹp có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn Vịnh Hạ Long thì chắn hẳn những khách hàng tương lai cũng sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm này.

Nếu quý vị quan tâm dự án và có mong muốn sở hữu một sản phẩm đẳng cấp tại vịnh Rồng The Sapphire Residence xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://sapphireresidence.info/ để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất dự án.