The Arena Cam Ranh mang đến lợi nhuận gì từ vị trí?

Tọa lạc tại bán đảo Cam Ranh, The Arena Cam Ranh thừa hưởng được nhiều hơn là một vị trí tọa lạc đắc địa cả về tự nhiên đến giao thông và cơ sở hạ tầng. Để biết thêm chi tiết và nhận được trọn bộ tài liệu đầu tư dự án, quý vị hãy truy cập website https://arena-camranh.vn/ để chúng tôi gửi đến quý vị những thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư.

Bãi Dài là “miền đất hứa” không chỉ với The Arena Cam Ranh

Bãi Dài là bãi biển tuyệt đẹp nằm ở bắc bán đảo Cam Ranh, khi mà khu vực này hồi tụ đủ cả những yếu tố vượt trội về tự nhiên và cả sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng của con người. Chỉ trong một diện tích không lớn, có cả đường hàng không, đường bộ, đường thủy, cụ thể là sân bay Cam Ranh là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, hay cảng cảng quốc tế Cam Ranh và đường đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100 mét đã đi vào vận hành, nối liền Bãi Dài đến thành phố Cam Ranh, đến trung tâm thành phố Nha Trang. Chỉ trong bán kính 20km đã bao gồm tất cả những gì cần có của một trung tâm du lịch lớn.

The Arena Panorama Cam Ranh nằm ngay trung tâm Bãi Dài, và nhất định phải nhắc đến vẻ đẹp hoang sơ vô cùng thu hút của nơi đây để các nhà đầu tư có thêm động lực chọn lựa dự án để đầu tư. Bãi Dài được bao bọc bởi một bên là Đầm Thủy Triều, một bên là Vịnh Cam Ranh – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, và bãi biển tại đây rất dài với một màu xanh trong vắt phủ lên bãi cát trắng tinh như sương. Được quy hoạch đã đầy đủ nên Bãi Dài đã “phủ kín” 37 dự án nghỉ dưỡng và quỹ đất để đầu tư xây dựng gần như không còn, nhưng quỹ đất sạch nằm hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành vẫn còn hàng ngàn ha, là cơ sở tạo nên cảnh quan hoang sơ, hấp dẫn lâu dài du khách. The Arena Cam Ranh nằm tại một nơi đã được nâng niu đầu tư bởi chính quyền từ trước, thừa hưởng những lợi thế về tự nhiên, và những điểm mạnh về cơ sở hạ tầng hiếm nơi nào khác có được.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

The Arena Panorama Cam Ranh khác biệt hẳn tại Bãi Dài

Điều mà những dự án đã được quy hoạch khác với The Arena là dự án này là duy nhất kết hợp mô hình giải trí với nghỉ dưỡng, du khách đến đây không chỉ để nghỉ ngơi và tận hưởng một kỳ nghỉ khó quên trong căn hộ sang trọng hướng biển, mà còn để tham gia vào những hoạt động giải trí mang tính cộng đồng, kết nối mọi người với nhau, khác hẳn với việc giữ không gian riêng tư giữa các căn hộ, biệt thự và xu hướng nghỉ dưỡng biệt lập mà một số dự án đang theo đuổi.

Những bữa tiệc bãi biển sôi động, khu triển lãm, hoạt động vẽ tranh đường phố, âm nhạc đường phố, rạp phim ngoài trời, những cuộc thi thể thao, sắc đẹp được tổ chức liên tục ngay tại bãi biển riêng của The Arena Cam Ranh, sẽ mang đến một nơi chẳng khác gì Hawai hay Miami, Jio Dejaneiro mà du khách vẫn thấy.

Vị trí The Arena Cam Ranh sẽ mang đến cho dự án khả năng đầu tư hấp dẫn từ sức hút của mô hình giải trí và cũng hoàn toàn có thể trông đợi vào tiềm năng tăng giá có thể nắm được trong tay bởi sản phẩm đầu tư là những căn hộ hiện đại và tối ưu không gian nghỉ dưỡng, lại có tầm nhìn view biển Bãi Dài.