FLC Quy Nhơn tọa lạc tại vùng đất tràn đầy tiềm năng đầu tư

Quy Nhơn không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ, mà còn tồn tại “mỏ vàng” đầu tư rất lớn, FLC Quy Nhơn sẽ thừa hưởng một phần mỏ vàng đó và tài năng của chủ đầu tư cùng sự hợp tác của các nhà đầu tư sẽ khai thác vượt trội những giá trị mà thiên nhiên và con người đã xây dựng nên tại nơi này.

FLC Quy Nhơn thừa hưởng cảnh vật thiên nhiên ngoạn mục

Ưu đãi của thiên nhiên đối với Quy Nhơn đem lại cho vùng biển này một tiềm năng dồi dào và lúc nào cũng cần những bàn tay tài năng để khai thác đúng mực. Những danh thắng được tập trung định hướng phát triển du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn phải kể đến Eo Gió – Mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, Eo Gió, Ghềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, đảo Kỳ Co, cù lao Xanh, bán đảo Phương Mai,… nhưng địa điểm này đều nằm trong khu vực tập trung đầu tư mạnh để phát triển hạ tầng giao thông, thu hút đầu tư mạnh mẽ hơn nữa. Coastal Hill FLC Quy Nhơn sẽ là dự án nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Quy Nhơn, thừa hưởng cảnh đẹp tự nhiên hấp dẫn là Eo Gió, và nằm trong vùng nhu cầu nghỉ dưỡng cao với đa dạng yêu cầu về phòng nghỉ, tiện ích,…

Coastal Hill

Coastal Hill

Nhiều công trình hạ tầng trọng điểm đã và đang được triển khai, nâng cấp và hoàn thiện để đón luồng du lịch tới đây, điển hình là nâng cấp, mở rộng quốc lộ 1A, 1D, 19, tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại; xây dựng, mở rộng sân bay Phù Cát; cảng biển Quy Nhơn… Những công trình này sẽ làm động thực hút khách, thúc đẩy du lịch phát triển, thúc đẩy tăng trường kinh tế và đương nhiên cũng sẽ đẩy mạnh hơn nữa đầu tư bất động sản. FLC Quy Nhơn vừa là động lực lại vừa là đích đến của hạ tầng giao thông Quy Nhơn, đây là dự án được đầu tư quy mô lớn với nhiều hạng mục là khách sạn, biệt thự, công viên hoang dã, sân golf,… được xây dựng đồng bộ trong một một quần thể, sẵn sàng đón du khách từ khắp nơi đổi về. Coastal Hill FLC Quy Nhơn là một trong những hạng mục được đầu tư kỹ càng nhất, vừa mới được ra mắt và sở hữu những ưu thế đặc biệt đủ để tạo một lực hút lớn tại thị trường đầu tư.

Những con số càng khẳng định sức hấp dẫn đầu tư tại Quy Nhơn

Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định cung cấp số liệu cho thấy, chỉ trong năm 2016, tỉnh đã đón tới 3,2 triệu lượt khách, tăng tới 44% so với năm 2015 và đặc biệt phần lớn lượng du khách tập trung tại Quy Nhơn, ở một số điểm nóng như Nhơn Lý. Dự kiến đến năm 2020 tỉnh sẽ đón khoảng 5,5 triệu lượt khách và không ít trong đó là khách nước ngoài. Lúc này, những cơ sở lưu trú 4 – 5 sao có nhiều phòng như FLC Quy Nhơn sẽ là điểm dừng chân được nhớ đến nhiều nhất trong mỗi chuyến đi của du khách, riêng Condotel Coastal Hill FLC Quy Nhơn đã có tới 1.500 phòng – lớn nhất cả nước khi nhắc đến một dự án khách sạn. Và đặc biệt là dự án này gần như là dự án cao cấp duy nhất đang được triển khai tại biển Quy Nhơn, sẽ chiếm một thị phần du lịch và đầu tư lớn.