Dự án 28e Trần Phú – Golden Gate của Nha Trang

Tại thỏi nam châm du lịch của cả nước là Nha Trang, dự án 28e Trần Phú là một trong những dự án đang nhận được nhiều quan tâm nhất từ thị trường, được thị trường hỗ trợ nhiều về lượng cầu, vị trí,… và bản thân dự án cũng sở hữu ưu thế nổi bật hiếm có và sẽ trở thành điểm đến hút khách bậc nhất khi nhắc tới Nha Trang.

Vị trí vượng đầu tư của dự án 28e Trần Phú

Không cần nghi ngờ nhiều về việc đường Trần Phú là con đường mà các chủ đầu tư có tiềm lực và uy tín luôn “nhắm vào”, như một con đường “vàng” giá trị cao tại thành phố Nha Trang. Giải thích về điều này, Trần Phú là con đường rộng thênh thang chạy dọc bờ biển Nha Trang, kết nối nhanh chóng đến đường Quốc lộ 1A và sân bay Cam Ranh chỉ trong bán kính 30km; cùng với đó là những dự án nằm trên con đường này đều có tầm nhìn hướng biển nên có phong thủy tốt và vô cùng được du khách ưa chuộng để chọn làm điểm đến cho kỳ nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp; một điều nữa sẽ khiến dự án con đường này có khả năng tăng giá thực khi diện tích đất trống đã hết từ lâu, những khu đất phù hợp để xây dựng dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang rơi vào khan hiếm nghiêm trọng. Chỉ cần hiểu như vậy là quý vị có thể thấy rằng dự án 28e Trần Phú Nha Trang – condotel Nha Trang Golden Gate là một trong những dự án sẽ chiếm lĩnh thị trường đầu tư tại thành phố này khi chính thức được chào hàng. Vị trí “vàng” của dự án 28e Trần Phú sẽ là điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Xét đến sâu hơn thì các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua được Golden Gate khi những sự lựa chọn khác chưa chắc đã có những ưu điểm mạnh như dự án này. Sự hữu hạn của đất, và tốc độ nguồn cung khó đáp ứng được nhu cầu tương lai khiến cho những dự án mới trở nên hiếm hoi hơn, vì thế mà các nhà đầu tư phải nhanh chóng nắm bắt khi cơ hội mới đến.

Dự án 28e Trần Phú

Dự án 28e Trần Phú

Cổng vàng nghỉ dưỡng của Nha Trang là dự án 28e Trần Phú Nha Trang

Dự án 28e Trần Phú sở hữu một chuỗi tiện ích vượt trội, đủ để chỉ trong một khoảng diện tích khuôn viên, du khách có thể chạm tay vào những thứ mà mình muốn, như là đắm mình trong bể bơi mát rượi hướng ra biển, bên cạnh một ly đồ uống tuyệt hảo; thư thái giải trí và ngắm biển đêm cùng thành phố lung linh trên sky bar; mua sắm thú vị tại chuỗi mua sắm ở tầng khối đế; cùng lũ trẻ chơi đùa những trò chơi mới lạ tại khu vui chơi trẻ em; thưởng thức những bữa ăn ngon miệng từ khắp năm châu tại nhà hàng hiện đại; tập gym hay spa làm đẹp với dịch vụ và thiết bị thời thượng nhất.

Dự án 28e Trần Phú Nha Trang sẽ là điểm đầu tư lý tưởng hơn khi mỗi căn hộ đều có diện tích vừa và nhỏ, chủ yếu được bố trí từ 1 đến 2 phòng ngủ, vì vậy vốn để sở hữu một căn cũng gần với túi tiền của đại đa số các nhà đầu tư, hơn nữa với công suất lấp kín phòng được hứa hẹn, cùng với những cam kết vượt trội, và cũng không quên kể đến tiến độ dự án 28e Trần Phú thì quý vị hoàn toàn yên tâm khi “gửi vàng” vào dự án vượt trội này.