Dự án Sonasea Phú Quốc – Tiềm năng tăng giá cao

Bên cạnh cam kết lợi nhuận cao, khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn dự án Sonasea phú Quốc bởi kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai. Vậy vì đâu có thể khẳng định tiềm năng tăng giá của dự án là chắc chắn? Dưới đây là một vài phân tích để quý khách hàng có thể rõ hơn khi lựa chọn dự án.

Tăng giá nhờ sự tăng trưởng du lịch

Một trong những yếu tố để nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào khả năng tăng giá của dự án BWP Sonasea Phú Quốc chính là bởi tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng và ổn định của du lịch Phú Quốc.

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam bởi sở hữu đường bờ biển dài 150 km và những bãi biển đẹp nhất với hệ sinh thái đa dạng, đặc biệt là điều kiện tự nhiên ôn hòa có thể khai thác du lịch quanh năm. Chính bởi những lợi thế này, Phú Quốc thu hút được rất nhiều du khách.

Đặc biệt, hiện nay Phú Quốc ngày càng được đầu tư và chú trọng phát triển du lịch, dự đoán lượng khách đến với nơi đây sẽ sớm “bùng nổ”. Với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng thì nhu cầu lưu trú cũng gia tăng. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản. Và đây cũng là yếu tố để thúc đẩy bất động sản tăng giá. Bởi vậy, đầu tư vào Dự án Sonasea Phú Quốc, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và khả năng tăng giá cao của dự án trong tương lai.

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc

Tăng giá khi Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính kinh tế

Một trong những yếu tố có thể đảm bảo chắc chắn cho tiềm năng tăng giá của các dự án bất động sản tại Phú Quốc nói chung và dự án BWP Sonasea Phú Quốc nói riêng chính là khi Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính – kinh tế.

Theo đề án thì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, Phú Quốc sẽ chính thức trở thành đặc khu hành chính kinh tế đầu tiên tại Việt Nam. Và khi khu vực này lên đặc khu thì đồng nghĩa sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và được đầu tư phát triển mạnh mẽ, đây chính là đòn bẩy thúc đẩy dòng tiền “chảy vào” Phú Quốc và đẩy giá bất động sản lên cao.

Thực tế cũng chứng minh, từ khi có thông tin về đặc khu, giá đất của Phú Quốc đã tăng đột biến so với trước đây và dự kiến còn tăng mạnh trong tương lai. Bởi vậy, đầu tư vào dự án BWP Sonasea Phú Quốc ngay hôm nay nhà đầu tư đang đón đầu cơ hội thị trường.

Dự án Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc tăng giá khi Phú Quốc trở thành đặc khu

Dự án Sonasea Phú Quốc tăng giá nhờ những ưu thế vượt trội

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường mà ngay bản thân dự án Sonasea Phú Quốc cũng sở hữu những ưu thế vượt trội, khẳng định là kênh đầu tư hấp dẫn.

Và hơn hết nhờ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện giao thông và gần nhiều điểm du lịch, dự án chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách. Và vị trí đắc địa cũng là yếu tố giúp gia tăng giá trị cho dự án trong tương lai.

Ngoài ra với sản phẩm độc đáo, số lượng có hạn thì Sonasea Phú Quốc càng được săn đón và là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua.

Để được cập nhật mọi thông tin về dự án và tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc, quý khách và nhà đầu tư quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://sonaseaceogroup.com/